CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ BỌNG MẮT

date 12/04/2017 16:28

Nguyên nhân gây ra bọng mắt 

Tuổi tác là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng bọng mắt to. Theo thời gian da sẽ mất đi tính đàn hồi, căng mịn đặc biệt là vùng da mí mắt rất nhạy cảm và nhanh bị lão hóa nhất dẫn đến lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên và bọng mắt to dần.

Các dấu hiệu bọng mắt 

Mắt có bọng mỡ
Mắt có bọng

- Mắt có bọng mỡ nhưng có ít da chùng

- Mắt có bọng mỡ trên hoặc dưới

- Mắt có bọng mỡ lớn hay nhỏ.

-Ngoài tác động của quá trình lão hóa thì còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến sự xuất hiện của bọng mắt dưới mí :

-Thói quen ngủ nghỉ, sinh hoạt không điều độ, thiếu ngũ sẽ dẫn đến bọng mắt

-Chế độ ăn uống thiếu khoa học, thiếu chất bẹo, uống ít nước cũng là một trong những yếu tố dẫn đến bọng mắt to.

-Những vấn đề sức khỏe cũng có thể khiến bọng mắt to như: viêm xoang, dị ứng bệnh tuyến giáp trạng, rối loạn chức năng tuyến giáp……

-Ngoài ra còn những yếu tố về thể chất như: thay đổi hormone trong quá trình mang thai, kinh nguyệt cũng, ăn nhiều muối cũng dẫn đến tình trạng bọng mắt

Cách chữa trị bọng mắt thường làm 

Tình trạng bọng mắt to có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, vậy thì có cách nào để chữa bọng mắt hiệu quả không ? Hãy cùng tham khảo 1 số biện pháp hữu ích sau đây nhé.

-Một trong những cách chữa bọng mắt hiệu quả và tiết kiệm mà chị em rất hay sử dụng là đắp mặt nạ cho mắt bằng dưa chuột hoặc sử dụng những túi trà xanh để đắp lên mắt giúp trị bọng mắt nhanh chóng. Tuy nhiên cách này chỉ mang liệu quả tốt với trường hợp bọng mắt không quá nhiều.

- Lâu nay mỗi khi chị em bị bọng mắt  vv ... là chúng ta nghỉ ngay việc phải phẩu thuật cắt xén hoặc chính các chất làm đầy  và cấy tế bào vv.. Tuy nhiên đã giải quyết chỉ được một phần và thường để lại sự tổn thương cho vùng da mắt ,đặc biệt là đôi mắt thiếu vẻ tự nhiên và không câng xứng cũng như các vết sẹo vv..

-Hiện nay y học  thẩm mỹ đã nghiên cứu chuyên sâu và phát triển 1 số công nghệ đặc biệt  điều trị cho vùng mắt mà không gây tổn hại các mô lân cận , không chảy máu ,không đau ,không cần gây mê mà rất hiệu quả và thẩm mỹ hơn cả phẩu thuật .

-Tại viên Shapeline  Việt Nam đang sử dụng công nghệ Shapeline chuyên áp dụng điều trị vùng mắt bị bọng  rất đặc biệt và có thể nói là sự lực chọn cho những ai không muốn phẩu thuật và da nhạy cảm ,sử dụng công nghệ Palasma của Shapeline không làm thay đổi về phong thủy ,không gây tổn thương và không để lại sẹo ,thời gian phục hồi hoàn toàn chỉ sau 1 tuần tuyệt vời của công nghệ Plasma của Shapeline .

Kết quả sau khi sử dụng công nghệ Palasma của Shapeline
Kết quả sau khi sử dụng công nghệ Palasma của Shapeline

+ 20 phút loại bỏ hết bọng mỡ, không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

+ Thủ thuật đơn giản, hạn chế tối đa xâm lấn, đạt độ an toàn cao

+  Nhanh lành, ít sưng, thời gian hồi phục ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ưu điểm của công nghệ Plasma:

– Phương pháp kết hợp nhiều kỹ thuật đỉnh cao như nhấn mí rút ngắn cơ nâng mí, tạo mắt 2 mí, lấy mỡ mắt, làm  hết bọng mắt .

– Chỉnh sửa mọi khuyết điểm ở mắt tạo đôi mắt to tròn đẹp toàn diện.

– Không xâm lấn, không gây tổn thương

– Hồi phục nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để tìm hiểu thêm xin ghé : 74 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao,Q1

www.Shapeline.vn hoặc điện thoại : 0935.313.131-0908060709

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke