Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG SHAPELINE

date 08/11/2021 15:34

Theo bác sĩ da liễu: Không thể khắc phục về lông nếu chỉ áp dụng cách tự nhiên bởi nó chỉ có khả năng làm mất phần lông trên bề mặt da. Để triệt lông cho kết quả duy trì lâu dài cần tác động đến gốc nang lông nằm sâu dưới da.

Trường hợp lông chân, tay,  nách, mặt, mép, bikini… từ mỏng đến rậm.

Hiện nay,Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng công nghệ Shr Saphier motion  thế hệ mới của Đức triệt lông một cách triệt đề và hoàn toàn không tổn thương, sử dụng cho các màu lông và các loại da kể cả da nhạy cảm và sạm nắng, sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý, an toàn cho làn da, không đau rát, không có tác dụng phụ.

Những sợi lông yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên, da sáng mịn, mượt mà

Triệt lông nhẹ nhàng, an toàn cho làn da: sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bảo vệ da.

  • Thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian.
  • Tiêu diệt mầm nhú nang lông, ngăn chặn lông mọc lại.
  • Triệt lông kết hợp khắc phục tình trạng viêm chân lông.

Quy trình thực hiện 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn: Các chuyên viên sẽ thăm khám nhằm xác định tình trạng cụ thể của lông trên cơ thể, từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng lông cần tẩy: Làm sạch vùng lông cần tẩy để cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, mang lại kết quả triệt lông cao.

 Bước 3: Cắt tỉa lông: Nếu lông quá dài, các chuyên viên sẽ cắt tỉa bớt để quy trình triệt lông được thuận lợi hơn.

Bước 4: Bôi gel lên vùng da chân: Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng da để làm dịu da, giúp quá trình triệt lông nhẹ nhàng và không bị đau rát.

 Bước 5: Dùng công nghệ Shr Saphier motion- Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông trên da, sau đó chiếu ánh sáng đến vùng lông cần tẩy.

Bước 6: Bôi kem dưỡng da: Sau khi triệt lông xong, bạn sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng và phục hồi nhanh chóng.

-Thời gian : 15-90 phút

-Liệu trình :6-8 lần

-Hiệu  quả : 5-10 năm

Công nghệ SHR Saphier motion sẽ tác động giúp bạn loại bỏ ổ vi khuẩn hình que. Nhờ được hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein, collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và khắc phục viêm nhiễm trong nang lông.

Thu nhỏ lỗ chân lông, trả lại cho bạn làn da mịn màng: Năng lượng ánh sáng phát ra từ  còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, sau triệt lông, làn da của bạn trở nên mịn màng tự nhiên.

Điểm nổi trội của  công nghệ  SHR Saphier motion triệt lông  là việc sử dụng năng lượng ánh sáng để ngăn ngừa sự hình thành phát triển của các sợi lông trong giai đoạn mầm nhú. Tính năng nổi bật của công nghệ này chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 nguồn năng lượng ánh sáng là IPL và RF có khả năng xuyên sâu vào gốc nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng tới từng sợi lông khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên mà không ảnh hưởng tới các tế bào xung quanh.

Ngoài ra, công nghệ  SHR Saphier motion giúp điều chỉnh năng lượng phù hợp với tình trạng làn da cụ thể của từng người nên không gây bỏng rát, không gây hại hay làm tổn thương tới vùng da cần triệt lông. Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ  SHR Saphier motionSHR Saphier motion giúp triệt lông an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát: sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bảo vệ da khỏi sự phát tán của năng lượng.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm thời gian và chi phí triệt lông tại Shapeline.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke