Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

CÔNG NGHỆ SĂN CHẮC VÙNG MẮT

date 08/11/2021 15:32

Đôi mắt mệt mỏi, trũng sâu, hình thành rãnh nhăn, nếp chân chim và đặc biệt là sụp mi mắt là những dấu hiệu tổn thương lão hóa cho vùng da đặc biệt nhạy cảm này. Liệu pháp điều trị trẻ hóa chuyên sâu vùng mắt công nghệ LASMA sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao xóa bỏ nếp nhăn,làm săn chắc , kéo căng cung mày khắc phục hoàn toàn mi mắt sụp cho đôi mắt rạng ngời, diện mạo trẻ trung chỉ với 1 lần duy nhất

Tại Shapeline chúng tôi ứng dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Plasma  để điều trị trẻ hóa chuyên sâu vùng mắt hoàn toàn không phẫu thuật, với kết quả cam kết đến 90% chỉ sau 1 lần điều trị, hiệu quả kéo dài 1 đến 2 năm.

Hiệu quả cao trong xóa nhăn, căng da ngay sau điều trị

Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao Plasma tác động trực tiếp vào tận sâu trong da, tận lớp cơ nông , năng lượng nhiệt tại điểm đích sẽ tập trung phá hủy collagen già cỗi, kích thích sản sinh collagen và elastin mới. Cùng với sự co lại của các lớp cơ bên trong, các nếp nhăn sẽ được kéo phẳng , biến mất hoàn toàn vùng mắt trở nên rạng ngời và căng mịn.

Điều trị dứt điểm sụp mi mắt, cung mày thấp

Sụp mi mắt là hiện tượng thường thấy ở độ tuổi lão hóa, hiện tượng này bao gồm các biểu hiện sa trễ của bờ mi trên, lớp da thừa sụp xuống che trục nhìn làm cho khuôn mặt già đi. Công nghệ Plasma, hội tụ sóng âm cường độ cao nhanh chóng can thiệp vào tổ chức cơ nâng mi, giúp khối cơ này co thắt nhanh chóng đàn hồi trở lại, kéo toàn bộ khối cơ mi mắt, cơ cung mày cao lên trở lại bình thường như thời “ thanh xuân” chỉ với 1 lần duy nhất.

Cải thiện cấu trúc da, an toàn tuyệt đối

Không chỉ khắc phục tại chỗ tình trạng lão hóa , công nghệ Plasma  còn giúp cải thiện cấu trúc da tại vùng mắt bằng cách tác động nhiệt lên các tổ chức da và cơ từ lớp biểu bì, trung bì, hạ bì đến lớp cơ nông, giúp tái tạo và tăng sinh không ngừng của các sợi đàn hồi.
Bên cạnh đó công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da công nghệ
Plasma hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối, không cầnthời gian nghỉ dưỡng được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Thời gian điều trị nhanh chóng cho kết quả tại chỗ

Thời gian trị liệu trẻ hóa chuyên sâu vùng mắt với Plasma diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản trong khoảng 30 phút- đến 45 phút, khách hàng có thể trực tiếp chứng kiến sự thay đổi của mình ngay sau khi điều trị.

            Nâng cao cung mày, chỉnh sửa cung mày cao thấp không đều nhau

            Xóa nếp nhăn chân chim, làm mờ các rãnh nhăn sâu, làm mịn vùng da quanh mắt

            Khắc phục tình trạng mi mắt sụp xuống

            Xóa nếp nhăn đường hốc mắt

            Cải thiện tình trạng mắt thâm, tối, lão hóa

Quy trình thực hiện 

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng
  • Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị, tránh bụi bẩn
  • Bước 3 : Tiến hành điều trị bằng công nghệ Plasma
  • Bước 4: Sử dụng dược mỹ phẩm sinh học bổ sung ẩm, làm mát vùng da điều trị.

Kết quả mang lại 

Kết quả sau khi sử dụng công nghệ LASMA tại Shapeline

  • Vùng mắt được tạo hình lại trẻ hơn
  • Nếp nhăn xóa mờ rõ rệt.
  • Khắc phục hiệu quả tình trạng sa trễ mí trên
  • Da vùng quanh mắt săn chắc
  • Đôi mắt to, sáng

Để tìm hiểu thêm xin ghé : 3/1 Hoàng Sa, P.Đakao, Quận 1 

 www.Shapeline.vn hoặc điện thoại : 0935.313.131-0908060709

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke