Điều trị đồi mồi, mụn thịt

date 14/11/2017 14:48

Thời gian khiến các nếp nhăn và các dấu hiệu của sự lão hóa biểu hiện khá rõ trên khuôn mặt người phụ nữ như: tàn nhang, đồi mồi, mụn thịt, u sắc tố hay nốt ruồi,… những nốt mụn này đã dần trở thành kẻ thù chung đối với toàn thể chị em bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ thẩm mỹ tự nhiên bên ngoài.

 

Điều trị mụn thịt, đồi mồi theo công nghệ Shapeline

Điều trị mụn thịt, đồi mồi theo công nghệ Shapeline

 

Đừng lo lắng, đồng hành cùng làn da tươi trẻ, láng mịn, sạch mụn và một thân hình hoàn hảo của mọi người, thẩm mỹ viện Shapeline Việt Nam hân hạnh mang tới mọi người gói chăm sóc da điều trị đồi mồi, mụn thịt tốt nhất hiện nay đảm bảo sự an toàn không hại sức khỏe, không gây tổn thương da và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

 

Với công nghệ cực kỳ hiện đại cùng công nghệ hàng đầu nhập khẩu từ Châu Âu độc quyền tại Việt Nam – Thẩm Mỹ Viện Shapeline hân hạnh mang đến cho khách hàng chế độ chăm sóc hàng đầu tốt hơn bao giờ hết. Đi đầu tại Việt Nam về các thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến nhất, Shapeline mang đến cho khách hàng công nghệ có một – không – hai tiên tiến hiện đại:

 

+       Sử dụng bước sóng dưới tác động của nền nhiệt 45 độ C – không phải tia laze gây hại cho sức khỏe như các bệnh viện, thẩm mỹ viện thông thường.

+       Máy móc hiện đại, chỉ tác động bên ngoài bề mặt của da, không hề gây hại – tổn thương đến sâu trong tế bào da mà vẫn điều trị được các căn bệnh như như: sẹo, tàn nhan, mụn, đồi mồi, mụn thịt,…

+       Khả năng phục hồi da nhanh chóng.

+       Không gây hại cho môi trường.

 

Tùy vào từng cơ địa của khách hàng, thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp chăm sóc da, điều trị mụn thịt, đồi mồi phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Để biết thêm chi tiết về liệu trình chăm sóc cũng như quy trình xử lý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 0935.313.131

 

Rất vui được đồng hành cùng mọi khách hàng trên hành trình làm đẹp!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke