Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Giảm mỡ bụng an toàn tự nhiên ít tốn kém

date 30/10/2019 15:26
Đã không ít chị em đã đánh đổi sức khỏe của mình thậm chí là cả mạng sống để có một vòng 2 thon gọn, có chị em thì phẩu thuật cắt bỏ mỡ, có người thì hút mỡ, tiêm thuốc tự hủy mỡ, uông thuốc giảm mỡ, có người thì ăn kiêng đến kiệt sức sinh bệnh vv.. chính vì vậy giảm mỡ bụng an toàn là điều chị em hiện nay quan tâm nhất.

Muốn giảm mỡ bụng an toàn chúng ta cần phải hiểu mỡ là như thế nào? có bao nhiêu loại mỡ? làm cách nào để giảm mỡ bụng an toàn tự nhiên mà ít tốn kém nhất.

Mỡ?

Mỡ được hình thành do qua trình tích lũy và dư thừa calo hấp thụ có nguồn gốc từ Carbohydrate và chất béo, 2 loại này có nhiều trong mỡ động vật, đường, sữa, tinh bột và đồ ngọt..

Những người béo bụng đều có dạng người hình trái Táo, vòng 2 quá khổ..

Mỡ có 2 loại là mỡ trắng và mỡ nâu và tập trung nhiều nhất là ở vùng bụng, nên mỡ bụng điều trị cũng khó khăn nhất

Mỡ trắng: 

Là mỡ độc hại chính là thủ phạm gây béo phì, đặc biệt là vùng bụng thường tích tụ mỡ trắng nhiều hơn các vùng khác, chính vì vậy giảm mỡ bụng là điều cần thiết để có vóc dáng đẹp và có sức khỏe tốt..Loại mỡ này có nhiều trong các thực phẩm có nhiều Carbohydrate và chất béo

Mỡ nâu:

Là loại mỡ có lợi cho sức khỏe, mỡ nâu là mỡ năng lương, loại mỡ này sẽ chuyển hóa và tái cung cấp năng lượng cho cơ thể, chính vì vậy cách giảm mỡ tốt nhất là làm cách nào để chuyển hóa được lượng mỡ trắng nguy hiểm này thành mỡ nâu thì quả là tuyệt vời có phải không?

Có rất nhiều cách để giảm mỡ nhưng cách để chuyển hóa từ Mỡ trắng thành Mỡ năng lượng là Mỡ nâu được coi là cách giảm mỡ bụng an toàn nhất hiện nay.

Bạn muốn giảm mỡ bụng mà bạn rất sợ: Dao kéo - Tiêm chích - Thuốc men cũng như nhịn ăn, tập luyện đến kiệt sức..sau đây sẽ bật mí cho bạn một số cách giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

Giảm mỡ bụng an toàn băng công nghệ cao 

Mỡ bụng sinh ra thì rất dễ nhưng loại bỏ thì không dễ chút nào, đa số chị em sau sinh và ngồi nhiều + ăn uống không khoa học dễ bị béo bụng, các cách giảm mỡ bụng và giảm cân thông thường chi mang tính hỗ trợ và duy trị vóc dáng cũng như cách để chữa cháy, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng an toàn và có kết quả rõ rệt thì cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao là lựa chọn sô 1 về tính an toàn và hiều quả. Sau đây là một số cách giảm mỡ bụng an toàn bằng công nghệ cao hoàn toàn không phẩu thuật và xâm lấn..

Giảm mỡ bụng an toàn bằng Lady lipo laser

Giảm mỡ bụng và giảm cân bằng công nghệ cao

Sử dụng chùm laser kết hợp để làm mềm và hóa lỏng các mô mỡ dưới da, độ sâu tối đa chùm ánh sáng kết hợp tác động vào làn da là 3 mm hoàn toàn không tổn hại hay ảnh hưởng tới các bộ phân của cơ thể và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà hoàn toàn không có cảm giác đau, hay tiêm chích gì cả, đây là công nghệ giảm mỡ trực tiếp từng vùng mong muốn và rất an toàn không xâm lấn, không đau, chuyên sâu giảm mỡ bụng an toàn chi phí tiết kiệm

Thời gian cho 1 lần là 30 phút, thực hiện đồng thời 8 điểm khác nhau trên cơ thể.

Chi Phí còn = 500k/1 lần giảm mỡ bụng.

ƯU ĐIỂM

- Giảm mỡ bụng nhanh và an toàn

- Phương pháp giảm mỡ này không đau, không phản ứng phụ, không cần thời gian phục hồi

- Thư giãn và dễ chịu, giảm mỡ được từng vùng mong muốn, xử lý được cả vùng mặt

NHƯỢC ĐIỂM

- Không nên dùng cho phụ nữ đang mang thai

- Không nhanh bằng phẩu thuật cắt bỏ và hút mỡ, tiêm hủy mỡ

CÒN 20 SUẤT O ĐỒNG GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LIPO LASER GỌI NGAY 0935313131

Giảm mỡ bụng an toàn bằng lipo đông lạnh

Giảm mỡ bụng và giảm cân bằng công nghệ cao

Sử dụng nguồn làm lạnh tự động từ +2 đến -2 độ C, được định hình lên vùng có lượng mỡ dư thừa trong khoảng thời gian từ 20 ->30 phút ở nhiệt độ đóng băng tự động lên vùng mỡ để chuyển hóa các tế bào mỡ trắng thành các tế bào mỡ nâu, sau đó các tế bào mỡ nâu được tự chuyển hóa thành năng lượng để cung cấp cho cơ thể, với công nghệ tự động cân chỉnh nhiệt độ này hoàn toàn không cảm giác bị lạnh hay bị đau rát gì cả, đặc biệt là không xảy ra hiện tượng bỏng lạnh như các công nghệ thông thường khác, phương pháp này rất thích hợp để giảm mỡ bụng, đây cũng là 1 giải pháp giảm mỡ bụng an toàn chi phí hợp lý

Chi phí 1,900k /1 điểm, mỗi điểm chỉ làm 1 lần nếu muổn giảm mỡ tiếp thì sau 2 tháng, qua trình trong 2 tháng mỡ vẫn giảm một cách tự nhiên..

ƯU ĐIỂM

- Giảm mỡ bụng an toàn

- An toàn, không đau, không phản ứng phụ, không cần thời gian phục hồi

- Thư giãn và dễ chịu, giảm mỡ bụng và các vùng mỡ khác..

NHƯỢC ĐIỂM

- Không nên dùng cho phụ nữ đang mang thai và vùng mặt

- Không nhanh bằng phẩu thuật cắt bỏ và hút mỡ..

Giảm mỡ bụng an toàn bằng tập luyện đông tây y kết hợp

Tập luyện sẽ là cách giảm mỡ bụng cũng như giảm cân mà không thể thiếu, bởi chỉ khi tập luyện thì năng lượng sẽ giải phóng đi một cách đáng kể và tăng cường sự chuyển hóa của cơ thể ..

Đây là 1 hệ thống chuyên sâu giảm mỡ bụng an toàn và giảm mỡ toàn thân, phục hồi cơ xương khớp, phục hồi sau tai biến, sau đột quỵ, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện, phương pháp này thích hợp cho mọi đối tượng kể cả những người mất khả năng vận động, sức khỏe yếu mà không đủ điều kiện để áp dụng các phương pháp giảm cân, giảm mỡ khác.

Phương pháp này không chỉ giảm mỡ bụng tạo dáng cơ thể mà còn tác dụng rất tốt để cải thiện sức khỏe. 6 máy công năng này sẽ vận hành tự động trong 1h tác động lên từng vùng của cơ thể dựa theo nguyên lý đông tây y kết hợp

Chi phí cho một liệu trình giảm mỡ bụng an toàn 15 ngày = 1.800k

Máy trị liệu số 1: Phục hồi hệ thống tiêu hóa, phụ khoa và có tác dụng giảm cân, giảm mỡ các vùng một cách an toàn tự nhiên..

Tập luyện giảm mỡ bụng tạo dáng bắt đầu với một tiến độ 80 nhịp mỗi phút trong nhịp điệu sôi động của các yếu tố: Âm nhạc châu Phi thư giãn phối hợp hít thở theo thuật Yoga và thôi miên y khoa..

Máy trị liệu số 2: Phục hồi toàn hệ thống phần chân và có tác dụng giảm cân, cũng như giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả..

Vòng tròn trơn tru cho hai chân với lực tác động nhẹ, tăng cường lực cơ để đồng bộ hóa cơ thể và não, chuyển động xoay vòng tương ứng các phiên bản beta sóng vào khoảng 13 Hz, có tác dụng giảm mỡ và thư giãn, phục hồi xương khớp chân

Máy trị liệu số 3: Kích thích làm thông khí huyết toàn phần chân đến phần bụng và cơ tay, tác dụng giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh an toàn

Sau đó, âm nhạc là 60 nhịp mỗi phút nghỉ ngơi, nhịp tim chậm lại để đồng hồ trong tần số dao động của nhịp đập , 13 Hz (sóng alpha) dần đến 7,5 Hz (theta). Xóa tan căng thẳng, giảm mỡ bụng một cách nhẹ nhàng mà không mất sức

Máy trị liệu số 4: Kích thích và phục hồi phần thắt lưng, phần cột sống cổ và khớp háng, có tác dụng giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng..

Trải nghiệm phương pháp này ở trong trạng thái hôn mê giống như phạm vi theta. Cường độ của bài tập (đi bộ và kéo dài) tăng lên để kích thích năng lượng tiềm năng chưa được khai thác, phục hồi phần thắt lưng và giảm mỡ bụng an toàn

Máy trị liệu số 5: Phục hồi và cân chỉnh lại toàn bộ cột sống và khớp vai, có tác dụng giảm cân nhanh và giảm mỡ bụng..

Bây giờ âm nhạc lại một lần nữa thức dậy cùng một lúc, các tần số lên đến phạm vi của sóng alpha tại 12 Hz. Dần dần tăng tốc.

Máy trị liệu số 6: Máy này cân chỉnh, điểm huyệt bằng sóng phần lưng và cho toàn thân dựa trên 7 trung tâm năng lượng chính của cơ thể, thư gian và giải phóng năng lượng dư thừa cải thiện vóc dáng và giảm cân giảm mỡ ..

Tập luyện giảm mỡ bụng tạo dáng kết thúc vào 14Hz. Do đó, học viên cảm thấy vô cùng thoải mái sau khi một giờ tập luyện, trở lại khỏe mạnh và nhanh nhẹn nhưng cũng vui vẻ thoải mái

Giảm mỡ bụng an toàn bằng nhiệt chuyên sâu thermo

Đặc biệt có tác dụng chuyển hóa và đào thải mỡ bụng an toàn hiệu quả. Nhiệt được biết tới để thanh lọc cơ thể và giảm cân nhanh rất hiệu quả từ xa xưa, nhưng với công nghệ nhiệt chuyên sâu này thì có rất nhiều điều thú vị và giảm cân, giảm béo vùng bụng an toàn tự nhiên với chi phí tiết kiệm

Chi phí= 490k /1 lần giảm mỡ bụng an toàn này

Giảm mỡ bụng an toàn bằng nén khí chân không

Nén chân không bằng cellulite không chỉ làm thông khí huyết, mất tê phù mà nó còn có tác dụng giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả, ngoài ra còn có tính năng thanh lọc giải độc cơ, phục hồi đường ruột, tăng cường sự trao đổi chất và đốt cháy mỡ thừa nhanh hơn..

Chi phí = 490k /1 lần giảm mỡ bụng bằng công nghệ này

Tất cả các sản phẩm chăm sóc cho tới công nghệ đều được độc quyền và nhập khẩu 100% từ châu âu. Được Shapeline đưa vào Việt Nam.

Đến nay Shapeline đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam, trên khắp mọi miền đất nước đa số khách hàng tới Shapeline là những người đang gặp vấn đề về sức khỏe và có vóc dáng không hài long, mất tự tin..

Khách hàng nói gì về cách giảm mỡ bụng tại Shapeline?

Có hàng ngàn người đã áp dụng giảm mỡ bụng tại Shapeline cho kết quả hài lòng, sau đây là các chia sẻ chân thành từ một số khách hàng sau khi sử dụng cách giảm mỡ bụng tại Shapeline được các đài truyền hình ghị lại..

Cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ shapeline

Tại sao sử dụng dịch vụ giảm mỡ bụng của Shapeline?

Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu giảm cân, giảm mỡ bụng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phụ liệu đi kèm để thực hiện liệu trình giảm mỡ bụng có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành, an toàn sản phẩm..

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu Châu Âu. trong lĩnh vực sức khỏe và giảm mỡ an toàn ..

Các bạn có thể tham khảo một số cách giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà mà không tốn kém gì cả, đồng thời nếu các bạn áp dụng và kiên trì không chỉ giảm mỡ bụng và mỡ nội tạng còn có lợi rất tốt cho sức khỏe. Chúc các bạn thành công liệu trình giảm mỡ nhé

Các cách giảm mỡ bụng trên thực sự có an toàn không?

Các cách giảm mỡ bụng trên hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương, không đau và không phụ thuộc vào thuôc men, không gây phản ứng phụ, áp dụng được trên tất cả con người kể cả nhưng ai đang khó khăn vận động, bệnh lý, quá mệt ..các cách giảm mỡ bằng công nghệ cao trên được kiểm nghiệm khắt khe tại Châu âu trước khi đưa vào ứng dụng trên con người, đến nay được các nước trên Châu âu ứng dụng rộng rãi, tại việt nam Shapeline là thương hiệu độc quyện duy nhất và đã phục vụ hàng ngàn khách hàng tại việt nam có hiệu quả cao và rất an toàn.

Cách giảm mỡ bụng trên co hiệu quả không?

Đây là những cách giảm mỡ bụng và giảm cân bằng công nghệ cao được nghiên cứu chuyên sâu tại Châu Âu và được ứng dụng nhằm để giảm lượng mỡ trên cơ thể một cách khoa học, dựa trên các chức năng và quá trình hấp thụ, trao đổi chất, và sự chuyển hóa thức ăn, nước uống để hình thành các mô mỡ thừa, đặc biệt là mỡ bụng. Được kiểm chứng thực tế về tính an toàn và hiệu quả đối với các phương pháp giảm mõ này..

Không nên ăn gì khi giảm mỡ bụng

- Không rượu bia, không ăn đồ ngọt, không dùng muối..

- Không dùng nước ép hoa quả và nước có ga bởi trong chúng có nhiều đường..

- Không dùng đồ uống có cồn

- Không dùng đường và muối, muối sẽ dữ nước trong cơ thể nên cân kiêng..

- Không dùng các loại củ như khoai tây, cà rốt, củ cải ngọt vì chúng chứa nhiều đường.

- Không dùng cơm, bánh mì, ngũ cốc.. bởi chúng chứa rất nhiều Carbohydrate..

- Không dung mỡ động vật vì chúng chứa rất nhiều chất béo

Bạn muốn giảm mỡ bụng có hiệu quả thì bạn nên hạn chế các thực phẩm trên trong thực đơn giảm cân của bạn..

Nên ăn gì để giảm mỡ bụng

- Cá các lạo như: Cá hồi, cá thu, cá trích, cá cơm, tôm.. vì trong các thực phẩm này chứa nhiều Axit béo omega3 và Protein..

- Các loại rau như: Rau cải, súp lơ, đậu xanh, xà lách, nấm, cà chua, bí ngô, dưa chuột, rau diếp, hung, rong biển..đây là các loại rau rất tốt cho một thực đơn giảm cân hiệu quả nhất.

- Trứng, đậu phụ, pho mai, sữa thực vật, sữa đậu nành cũng là các thực phẩm bổ sung thêm cho thực đơn giảm cân hiệu quả, an toàn

- Các loại trái cây trong thực đơn giảm cân tốt nhất như: bưởi, táo, chanh, cam..

- Các loại nước như: nước lọc, trà xanh, cà phê đen không đường..

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất bạn nên đưa các thực phẩm trên vào danh sách ưu tiên trong khẩu phần ăn của mình nhé.

Một số giải pháp giảm mỡ bụng an toàn tự nhiên không tốn tiền

1. Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng uống nước đúng cách

Uống nước đúng cách không chỉ giảm cân và giảm mỡ bụng an toàn mà đem lại cho bạn một sức khỏe tốt, phòng và tránh các căn bệnh rất hiệu quả như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, đường ruột và ung thư..

Uống nước đủ số lượng theo trọng lượng cơ thể và đặc trưng của công việc bạn có thể áp dụng công thức để tính lượng nước đưa vào cơ thể như sau ví dụ bạn nặng 50 kg bạn lấy 3L x 0,5 =1,5 lít/1 ngày, nếu bạn nặng 70kg bạn lấy 3L x 0,7 = 2,1 lít/1 ngày, đây là mức uống quân bình tối thiểu giao động thêm 15% tùy vào công việc như nắng nóng và làm việc ra nhiều mồ hôi. Không nên uống quá nhiều nước, nếu uống quá nhiều thận sẽ không lọc kịp và nước dư tích tụ các khớp xương, khớp háng và tích tụ vùng bụng, còn nếu uống quá ít sẽ rất nguy hiểm với các tế bào thiếu nước và chất điện giải, quá trình đó sẽ  làm chậm quá trình đào thải và trao đổi chất dẫn tới mỡ bị tích tụ đặc biệt là béo bụng, chính vì vậy uống nước là cách giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu qủa và an toàn có phải không?

Chú ý: Nước uống phải sạch và có nhiều khoáng chất tự nhiên, đặc biệt tránh xa các loại nước có cồn, nước ngọt, đường sữa ..

Để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất bạn hãy dành 1/3 lượng nước trong ngày uống vào sáng lúc thức giấc trước khi vệ sinh, còn 2/3 phân bổ đều trong ngày.

2. Giảm mỡ bụng an toàn bằng nước ép bưởi

Bưởi được biết là một loại trái cây ngon, bỗ dưỡng và ngăn ngừa bệnh tật và chống lão hóa các thành phần trong bưởi làm giảm mỡ nội tạng rất tốt vì vậy bưởi là cách lựa chọn giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn. Bạn chỉ cần tách lấy phần tép bưởi, cho vào máy ép lấy khoảng 200ml nước cốt bưởi, uống trước khi đi ngủ 30 phút thì thân hình thon gọn vòng 2 sẽ được như ý, mỡ bụng sẽ giảm đáng kể nếu hàng ngày bạn dùng cách này.

3. Giảm mỡ bụng an toàn bằng giấm táo và mật ong

Táo được biết tới là loại trái cây rất dễ tiêu hóa và giảm cân, chính vì vậy giấm táo là vua để giảm mỡ bụng và giảm cân rất an toàn, vì trong thành phần giấm táo được chiết xuất và lên men hoàn toàn tự nhiên nên có thể giảm mỡ bụng mà không gây hại cho sức khỏe.

Với 100ml nước ấm, bạn cho 1 – 2 thìa canh giấm táo vào hòa cùng, có thể cho thêm 1 – 2 thìa cà phê mật ong để dễ uống hơn, nên uống sau khi ngủ dậy và trước bữa ăn tối.

4. Ăn đúng cách chính là cách giảm mỡ bụng tốt nhất

Ai cũng hiểu ăn ít sẽ gầy ăn nhiều sẽ mập, nhưng có nhiều người ăn rất nhiều mà vẫn không béo, còn ngược lại có người ăn rất ít mà bụng vẫn béo như thường, chính vì vậy ăn đúng cách là cách giảm mỡ bụng hiệu quả và giảm cân tuyệt vời, an toàn, ít tốn kém..

Vậy thì ăn gì đây và không ăn gì để giảm mỡ bụng an toàn?

Nên ăn vừa đủ không ăn quá nó và không nhịn ăn, chia ăn nhiều lần thay vì ăn một lần, ăn đúng dở sáng, trưa, chiều tối và tuyệt đối không ăn đêm, Thay các món có lượng calo cao thành các món có lượng calo ít hơn, thay khẩu phần ăn vặt có chứa chất béo và bánh kẹo, trà sữa thành các loại trái cây và các loại hạt..

Nên ăn: Rau củ quả nhiều, thực phẩm có nhiều chất xơ hòa tan, các loại cá béo như cá hồi cá thu, cá trích, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng được hiệu quả bạn nên lên cho mình một thực đơn giảm cân và giảm mỡ bụng, Protein là một chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng để kiểm soát cân nặng.

Dung nạp nhiều protein làm giảm sự thèm ăn và tạo cảm giác no lâu, Protein cũng làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và giúp bạn duy trì khối lượng cơ bắp trong quá trình giảm cân.

Không nên ăn: Nhưng thức ăn chứa nhiều chất béo như thịt động vật, bơ, sữa và đường, cũng như bia rượu, kể cả tinh bột là thủ phạm gây ra tăng cân, béo phì, đặc biệt là các thức ăn nhanh và nước ngọt đóng chai ..

Nếu bạn giữ được một chế độ ăn tốt thì việc giảm mỡ bụng là điều không khó.

5. Giảm mỡ bụng an toàn bằng phương pháp ngủ khoa học

Ngủ là điều không thể thiếu và là 1 trong các yếu tố để tồn tại sự sống, vì khi ngủ cơ thể được thả lỏng, các bộ phận và các tề bào được nghỉ ngơi và sản sinh ra các tế bào mới, đồng thời khi ngủ sẽ là thời điểm con người chúng ta được hấp thụ nhiều năng lượng vũ trụ nhất, chính vì thế ngủ đủ sẽ giúp quá trình trao đổi chất và hấp thụ thức ăn và bài tiết và chuyển hóa được tốt hơn, thiếu ngủ sẽ gây rối loạn các hệ thần kinh và rối loạn lipid chính là yếu tố gây tăng cân và mỡ bụng, nên Ngủ là cách giảm mỡ bụng cũng như giảm cân tuyệt vời.

Mỗi ngày nên ngủ từ 6 đến 8 tiếng tối thiểu, đăc biệt phải tạo giấc ngủ sâu, không thức khuyê, nên ngủ trước 22h hàng ngày, và nên thức dậy vào 4 đến 5 giờ sáng để tập thở và thể dục..

6. Giảm mỡ bụng bằng cách tập thở bụng

Không ăn, không uống mấy ngày ta vẫn còn sự sống chứ không thở trong vài phút thì chung ta sẽ đi về đâu? Vì vậy thở là thứ không thể thiếu để tồn tại, biết cách thở thì không chỉ giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn là cách thanh lọc cơ thể và phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Cách thở để giảm mỡ bụng: Hàng ngày vào buổi sáng bạn nên thức dậy từ 4h tới 5h sáng và bạn hãy tìm một không gian trong lành và bắt đầu bài tập bài thở bằng bụng này trong vòng 30 phút thì chắc rằng mỡ bụng sẽ giảm. Bắt đầu hít vào khoảng 3 giây tới 5 giây bụng căng lên rồi từ từ thở ra bụng xẹp lại càng sâu càng tốt, nếu bạn hít vào 3 giây thì thở ra khoảng 9 giây, hãy nhớ thở ra là thổi ra như thổi lửa vậy, và mỗi lần thổi ra thì vắt cho hết khí trong bụng và phổi ra nhé. Cách này bạn cứ thử sẽ là cách giảm mỡ bụng an toàn hiệu quả mà không tốn 1 xu nào cả.

7. Bài tập hít đất để giảm mỡ bụng và giảm cân 

Hai tay chống xuống đất và bắt đầu bài tập mỗi ngày từ 20 đến 30 lần và sau đó tăng lên tùy vào sức khỏe của bạn, đây cũng được coi là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

8. Bài tập lắc vòng để giảm mỡ bụng và giảm cân

Lắc vòng là trò chơi của thời còn nhỏ nhưng đây cũng là cách giảm mỡ bụng rất hiệu quả tuy nhiên phương pháp này cũng không có dễ phải không?

9. Nằm ép gối giảm mỡ bụng

Cách này là tương đối đơn giản nhưng lại giảm mỡ bụng và giảm cân vô cùng hiệu quả, với phương pháp này không chỉ giảm mỡ bụng nhanh mà còn là phương pháp để phục hồi các bộ phận trong nội tạng của chúng ta như đường ruột, bao tử, gan, thận, tì..

 

Ép gối giảm mỡ bụng

Cách làm: Nằm ngửa toàn thân thả lỏng 2 chân duỗi thẳng, bắt đầu hít vào bụng phình ra, co chân trái đồng thời 2 tay ôm lấy chân trái kéo ép về bụng và từ từ thổi khí ra và bụng xẹp lại, sau đó trả chân trái về và thực hiện chân phải và cứ như vậy, ép chân này rồi tới chân khác mỗi ngay vào buổi sáng và trước lúc đi ngủ ngày đầu thực hiện 50 cái sau đó tăng lên, nếu bạn làm được điều này thì đây bài thuốc giảm giảm mỡ bụng tuyệt vời đó.

10. Giảm mỡ bụng bằng nâng chân 45 độ

Cách này là cách khá đơn giản nhưng biết cách kết hợp hơi thở và tập đúng cách thì có thể nói mỗi ngày bạn chỉ cần làm 2 lần và mỗi lần chỉ cần 10 cái thì hiệu quả bằng bạn chạy cả mấy km.

Cách giảm mỡ bụng bằng nâng chân 45 độ

Cách làm: Nằm ngửa trên 1 tấm nệm 2 chân duỗi thẳng, 2 tay duỗi 2 bên và lòng bàn tay úp xuống dưới nệm, bắt đầu hít vào từ từ, đồng thời 2 chân kẹp sát vào nhau và nâng lên, khi chân nâng lên 45 độ thì dừng nguyên trạng thái và nín thở cách này bạn nhớ ngâm miệng chỉ thở bằng mũi, khi chân nâng lên 45 độ và căng bụng khoảng 30 giây thì hạ chân xuống từ từ và thở nhẹ ra, đồng thời thóp sâu bụng lại và tiếp tục làm lần 2, với cách này chỉ cần thực hiện từ 5 đến 10 lần là có một cách giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả rồi đó.

11. Giảm mỡ bụng bằng tình dục lành mạnh

Lạm dụng tình dục và phóng túng trong tình dục làm tổn thọ, giảm trí nhớ, suy kiệt sinh lực và có nguy cơ về thận và tuyến tiền luyệt nhất là các đấng mày râu, nhưng nếu biết cách sinh hoạt tình dục lành mạnh thì không chỉ bảo vệ được hạnh phúc gia đình và duy trì được tình cảm lứa đôi và còn có rất nhiều tác dụng về tâm sinh lý cũng như giảm được căng thẳng và có giấc ngủ sâu hơn, đặc biệt với chị em thì đây là 1 điều tuyệt vời để giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả, bởi khi tình dục bạn đã tự nhiên mất đi một lượng calo đáng kể, đông thời cơ thể ấm lên và lưu thông khí huyết, tinh thần được thư giản và sau đó có một giấc ngủ sâu làm cho quá trình chuyển hóa và trao đổi chất tốt hơn, nếu biết lựa chọn tư thể tốt thì việc kết hợp để giảm mỡ bụng thật tuyệt vời, mỡ bụng không cánh mà bay, bạn thấy cách giảm mỡ bụng và giảm cân kiểu này thú vị phải không, hãy cân cơ thể bạn trước và sau khi làm cách này xem giảm được bao nhiêu gam nhé?

12. Giảm mỡ bụng bằng cách thanh lọc cơ thể

Thanh lọc cơ thể là một trong những cảnh giảm mỡ bung, mỡ toàn thân tuyệt vời, hiện nay xu hướng thanh lọc để giảm mỡ được áp dụng rộng rãi bởi phương pháp này có kết quả anh, dễ áp dụng và ít tốn kém, không mất giời gian vv..

Mặc dù giảm mỡ bụng tại nhà tiết kiệm chi phí, tuy nhiên hiệu quả đạt không rõ rệt, khiến nhiều chị em nản lòng. Chính vì vậy các công nghệ giảm mỡ bụng ngày được ưa chuộng hơn.

Tin mới liên quan:

 

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN: TẬP LUYỆN GIẢM CÂN KHOA HỌC HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HCM

GIẢM CÂN AN TOÀN BẰNG TỰ NHIÊN ÍT TỐN KÉM

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke