Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Nơi giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất hcm

date 08/10/2019 13:07

Sở hữu một thân hình thon gon là điều mà chi em nào cũng mong muốn, tuy nhiên theo thời gian lượng mỡ mỗi ngày một tích tụ, đặc biệt là vùng mỡ bụng rồi đến mỡ vùng đùi, thậm chí mỡ toàn thân dẫn đến tình trạng bệnh béo phì, béo bụng..

Lượng mỡ tích tụ càng nhiều và càng lâu thì quá trình giảm mỡ càng khó, vì vậy hơn 80% chị em đã bỏ cuộc dở dang liệu trình giãm mỡ bụng.

Lựa chọn đúng nơi giảm mỡ bụng sẽ giúp bạn sớm có một thân hình thon gọn, tại tp hcm là nơi trung tâm làm đẹp nên lựa chọn 1 thẩm mỹ viện, spa hay một nơi để giảm mỡ bụng nhanh là rất dễ.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT

1. VÌ SAO PHẢI GIẢM MỠ BỤNG?
2. CÁC LOẠI MỠ CẦN GIẢM?
3. CÁC CÁCH GIẢM MỠ BỤNG?
4. NƠI GIẢM MỠ BỤNG NHANH VÀ HIỆU QUẢ
5. CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHUYÊN SÂU TẠI TP. HCM
6. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CÁCH GIẢM MỠ BỤNG
7. NHƯNG CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CẦN NGHIÊN CỨU

I. VÌ SAO PHẢI GIẢM MỠ BỤNG?

Người ta thường nói vòng bụng càng to thì vòng đời càng giảm quả thật không sai, mỡ bụng cũng chính là mỡ nội tạng, mỡ bụng là nguồn gốc sinh ra các căn bệnh như tim mạch, huyết áp, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, đàn ông thì yếu sinh lý, đàn bà thì khó sinh, khó mang thai, mỡ bụng làm cơ thể mệt mỏi, ì ạch, thếu tự tin khi giao tiếp.. và rất nhiều căn bệnh khác cũng như mỡ bụng làm cho vòng 2 quá khổ mất tính thẩm mỹ, kém duyên trước mắt mọi người xung quanh.. vì vậy phải nghĩ cách và tìm đúng nơi giảm mỡ bụng ngay nhé.

II. CÁC LOẠI MỠ CẦN GIẢM?

Tất cả các loại mỡ dư thừa ở các vùng cần được giảm nếu bạn muốn có thân hình thon gọn, khỏe mạnh như mỡ các vùng sau:

Mỡ bụng | mỡ đùi | mỡ mặt | mỡ cổ | mỡ lưng | mỡ tay | mỡ nội tạng..

Đặc biệt các loại mỡ cần giảm là các loại mỡ xấu như mỡ trắng, mỡ đặc, những người có lượng mỡ tập trung ở bụng thì đa số là mỡ trắng.

1. Mỡ trắng 

Là mỡ độc hại chính là thủ phạm gây béo phì, đặc biệt là vùng bụng thường tích tụ mỡ trắng nhiều hơn các vùng khác, chính vì vậy giảm mỡ bụng là điều cần thiết để có vóc dáng đẹp và có sức khỏe tốt..

2. Mỡ nâu 

Là loại mỡ có lợi cho sức khỏe, mỡ nâu là mỡ năng lương, loại mỡ này sẽ chuyển hóa và tái cung cấp năng lượng cho cơ thể, chính vì vậy cách giảm mỡ tốt nhất là làm cách nào để chuyển hóa được lượng mỡ trắng nguy hiểm này thành mỡ nâu thì quả là tuyệt vời có phải không?

Có rất nhiều cách giảm mỡ bụng nhanh nhưng cách để chuyển hóa từ Mỡ trắng thành Mỡ năng lượng là Mỡ nâu được coi là phương pháp thiên nhiên và an toàn nhất hiện nay. Tham khảo công nghệ giảm mỡ an toàn phía dưới.

III. CÁC CÁCH GIẢM MỠ BỤNG?

Bạn muốn giảm mỡ bụng mà bạn rất sợ: Dao kéo - Tiêm chích - Thuốc men cũng như nhịn ăn, tập luyện đến kiệt sức..sau đây sẽ bật mí cho bạn một số cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả nhất mà an toàn.

1. Cách giảm mỡ bụng nhanh bằng quy luật tự nhiên (xem chi tiết phía cuối bài viết)

+ Cách giảm mỡ bụng bằng ăn khoa học?

Ăn càng nhiều thì bụng càng lớn, muốn giảm mỡ bụng hiệu quả bạn cần có một chế độ ăn hợp lý nhất..

+ Cách giảm mỡ bụng bằng cách uống nước khoa học?

Nước sẽ là một loại thuốc để giàm mỡ bụng nhanh nếu bạn biết cách uống nược hợp lý..

+ Cách giảm mỡ bụng bằng ngủ sâu?

Ngủ không đủ giấc và ngủ ngày nhiều đêm it là thủ phạm gây mỡ bụng, vì thế muốn giảm mỡ bụng bạn nên xem chi tiết ơ phần cuối bài..

+ Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp thở bụng?

Mỗi ngày bạn chỉ mất 15 phút thở bằng bụng đúng kỹ thuật lượng mỡ vùng bụng không cahs mà bay đó..

+ Cách giảm mỡ bụng bằng tình dục lành mạnh?

Đừng xem thường cách giảm mỡ bụng này nhé vừa giảm mỡ bụng nhanh lại vừa thú vị đó..

2. Cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao chuyên sâu (xem chi tiết phía cuối bài viết)

Các cách giảm mỡ bụng thông thường chi mang tính hỗ trợ và duy trị vóc dáng, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh và có kết quả rõ rệt thì cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao là lựa chọn sô 1 về tính an toàn và hiều quả. Sau đây là một số cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao hoàn toàn không phẩu thuật và xâm lấn..

+ Cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ Lady lipo laser

Đây là công nghệ giảm mỡ trực tiếp từng vùng mong muốn và rất an toàn không xâm lấn, không đau, chuyên sâu giảm mỡ bụng trên, giảm mỡ bụng dưới..

+ Cách giảm mỡ bụng bằng lipo đông lạnh

Giảm mỡ được các vùng mong muốn như giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi, mỡ tay., với tính năng đăch biệt chuyển hóa nhứng tế bào mỡ trắng thành tế bào mỡ nâu để chuyển hóa thành năng lượng làm giàm mõ bụng nhanh mà hiệu quả..

+ Cách giảm mỡ bụng bằng tập luyện đông tây y kết hợp

Phương pháp này không chỉ là cách giảm mỡ bụng tuyệt vời mà là một cách giảm mỡ toàn thân an toàn nhất hiện nay, chi tiết phía dưới..

+ Cách giảm mỡ bụng nhanh bằng nhiệt chuyên sâu thermo

Sử dụng nhiệt chuyên sâu để giảm mỡ bụng từ xa xưa đã áp dụng, nhưng đến này thì đã khác bởi loại nhiệt độc đao để giảm mỡ này..

+ Cách giảm mỡ bụng nhanh bằng nén khí chân không

3. Giảm mỡ bụng bằng cách thanh lọc cơ thể

hanh lọc cơ thể là một trong những cảnh giảm mỡ bung, mỡ toàn thân tuyệt vời, hiện nay xu hướng thanh lọc để giảm mỡ được áp dụng rộng rãi bởi phương pháp này có kết quả anh, dễ áp dụng và ít tốn kém, không mất giời gian vv

4. Cách giảm mỡ bụng bằng hút mỡ

Phương pháp hút mỡ bụng này cần được thực hiện bởi các bệnh viện và cơ sở phâu thuật thẩm mỹ uy tín chư không sẽ có nhiều biến cố ngoài mong muốn..

5. Cách giảm mỡ bụng bằng tiêm thuốc tự hủy mỡ

Cách giảm mỡ bụng này cần phải nghiên cứu rõ về nguồn gốc thuốc khi tiêm vào cơ thể, và phương pháp này chi phí hơi cao so với các cách khác..

IV. NƠI GIẢM MỠ BỤNG NHANH VÀ HIỆU QUẢ

Giữa một thị trường có hàng trăm, hàng ngàn cơ sở giảm cân thì việc tìm nơi giảm mỡ bụng quả là không khó, tuy mỗi nơi đều có phương pháp, công nghệ, mỹ phẩm khác nhau nên tính hiệu quả cũng khác nhau, việc lựa chọn cách giảm mỡ nhanh và hiệu quả cao thì tùy vào may mắn của bạn và bạn cần tìm hiểu trươc nhé.

1. Một số chú ý khi bạn tìm nơi giảm mỡ nhanh và hiệu quả nhất

+ Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu giảm mỡ, giảm béo và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Mỹ phẩm và phụ liêu nơi giảm mỡ phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành

+ Nơi chăm sóc phải luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên nơi chăm sóc da có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu.

+ Phục vụ chu đáo và tận tình, hướng dẫn chi tiết cách giảm mỡ bụng và chế độ ăn uống..

2. Quy trình nơi giảm mỡ bụng phải chuyên sâu theo chuẩn được như mô tả 3 bước sau

Bước 1: Thăm khám tư vấn, đo các chỉ số trên cơ thể để tư vấn và cho một liệu trình cụ thể về cách giảm mỡ là nhiêu ngày, nhiêu lần, chi phí..

Bước 2: Thủ tục và đi vào điều trị giảm mỡ bụng chính thức

Đây là phần chính liệu trình giảm mỡ bụng, mỗi cơ sở đều có một cách giảm mỡ khác nhau, công nghệ sử dụng để giảm mỡ bụng cũng khác nhau.

Bước 3:  Chăm sóc và dịch vụ sau bán hàng

Chăm sóc khách hàng sau khi đã sử dụng liệu trình .Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

V. CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHUYÊN SÂU TẠI TP. HCM

Tại hcm rất nhiều nơi giảm mỡ tốt và hiệu quả trên các địa bàn tp hcm như: quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận bình thạnh.. chẳng hạn như:

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc sức khỏe, làm đẹp da, làm đẹp dáng.

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất trong lĩnh vực giảm mỡ, đặc biệt là cách giảm mỡ bụng an toàn của Shapeline

Nơi trụ sở chính Shapeline Việt Nam tại đc: 3/1 Hoàng Sa, Đakao, Quận 1 (q1), tp. hcm

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 0935.31.31.31

VI. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NƠI GIẢM MỠ BỤNG

Được tổng hợp 1 số khách hàng từ các đài truyền hình phỏng vấn

Khách hàng nói về nơi điều trị và chăm sóc sức khỏe:

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 0935.31.3131

VII. NHƯNG NƠI GIẢM MỠ BỤNG CẦN NGHIÊN CỨU

Các phòng tập zym, yoga, thể dục các viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện, các trung tâm, phòng tập tại các địa bàn nơi bạn sống, hiện nay nếu ở tp hcm thì tất cả các nơi như Q1, Q2, q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q thủ đức, bình thạnh, tân bình, tân phú, bình tân, bình chánh, hóc môn, củ chi, nhà bè.. tất cả đều có các nơi chăm sóc da tin cậy để bạn có thể nhờ giúp đỡ..

Cách giảm mỡ bụng bằng công nghệ cao

Mỡ bụng sinh ra thì rất dễ nhưng loại bỏ thì không dễ chút nào, đa số chị em sau sinh và ngồi nhiều + ăn uống không khoa học dễ bị béo bụng,..

1. Cách giảm mỡ bụng bằng Lady lipo laser

Sử dụng chùm laser kết hợp để làm mềm và hóa lỏng các mô mỡ dưới da, độ sâu tối đa chùm ánh sáng kết hợp tác động vào làn da là 3 mm hoàn toàn không tổn hại hay ảnh hưởng tới các bộ phân của cơ thể và đào thải ra ngoài một cách tự nhiên mà hoàn toàn không có cảm giác đau, hay tiêm chích gì cả, đây là công nghệ giảm mỡ trực tiếp từng vùng mong muốn và rất an toàn không xâm lấn, không đau, chuyên sâu giảm mỡ bụng trên, giảm mỡ bụng dưới, giảm mỡ đùi, giảm mỡ mông, giảm mỡ tay, giảm mỡ lưng, xử lý được cả vùng mặt ..  hoàn toàn thư giãn, không đau, không tiêm chích

Thời gian cho 1 lần là 30 phút, thực hiện đồng thời 8 điểm khác nhau trên cơ thể.

ƯU ĐIỂM

+ Giảm mỡ bụng nhanh

+ An toàn, không đau, không phản ứng phụ, không cần thời gian phục hồi

+ Thư giãn và dễ chịu, giảm mỡ được từng vùng mong muốn, xử lý được cả vùng mặt

NHƯỢC ĐIỂM

+ Không nên dùng cho phụ nữ đang mang thai

+ Không nhanh bằng phẩu thuật cắt bỏ và hút mỡ..

CÒN 20 SUẤT O ĐỒNG GIẢM MỠ BỤNG BẰNG LIPO LASER GỌI NGAY 0935313131

2. Cách giảm mỡ bụng bằng lipo đông lạnh

Sử dụng nguồn làm lạnh tự động từ +2 đến -2 độ C, được định hình lên vùng có lượng mỡ dư thừa trong khoảng thời gian từ 20 ->30 phút ở nhiệt đọ đóng băng tự động lên vùng mỡ để chuyển hóa các tế bào mỡ trắng thành các tế bào mỡ nâu, sau đó các tế bào nâu được tự chuyển hóa thành năng lượng để cung cấp cho cơ thể, với công nghệ tự động cân chỉnh nhiệt độ này hoàn toàn không cảm giác bị lạnh hay bị đau rát gì cả, đặc biệt là không xảy ra hiện tượng bỏng lạnh như các công nghệ thông thường khác..

ƯU ĐIỂM

+ Giảm mỡ bụng nhanh

+ An toàn, không đau, không phản ứng phụ, không cần thời gian phục hồi

+ Thư giãn và dễ chịu, giảm mỡ được từng vùng mong muốn

NHƯỢC ĐIỂM

+ Không nên dùng cho phụ nữ đang mang thai và vùng mặt

+ Không nhanh bằng phẩu thuật cắt bỏ và hút mỡ..

3. Cách giảm mỡ bụng bằng tập luyện đông tây y kết hợp

Hệ thống này chuyên sâu giảm mỡ bụng và mỡ toàn thân, phục hồi cơ xương khớp, phục hồi sau tai biến, sau đột quỵ, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp toàn diện, phương pháp này thích hợp cho mọi đối tượng kể cả những người mất khả năng vận động, sức khỏe yếu mà không đủ điều kiện để áp dụng các phương pháp giảm cân, giảm béo khác.

Phương pháp này không chỉ giảm cân, giảm mỡ tạo dáng cơ thể mà còn tác dụng rất tốt để cải thiện sức khỏe. 6 máy công năng này sẽ vận hành tự động trong 1h tác động lên từng vùng của cơ thể dựa theo nguyên lý đông tây y kết hợp (tóm tắt dưới).

Máy trị liệu số 1: Phục hồi hệ thống tiêu hóa, phụ khoa và có tác dụng giảm cân, giảm béo, giảm mỡ vùng mông, giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi..

Tập luyện giảm mỡ bụng tạo dáng bắt đầu với một tiến độ 80 nhịp mỗi phút trong nhịp điệu sôi động của các yếu tố: Âm nhạc châu Phi thư giãn phối hợp hít thở theo thuật Yoga và thôi miên y khoa. Rung động tập trung vào khu vực trung tâm của cơ thể.

Máy trị liệu số 2: Phục hồi toàn hệ thống phần chân và có tác dụng giảm cân, giảm mỡ chân, bắp chuối, vùng đùi, cũng như giảm mỡ bụng..

Vòng tròn trơn tru cho hai chân với lực tác động nhẹ, tăng cường lực cơ để đồng bộ hóa cơ thể và não, chuyển động xoay vòng tương ứng các phiên bản beta sóng vào khoảng 13 Hz, có tác dụng giảm mỡ và thư giãn, phục hồi xương khớp chân

Máy trị liệu số 3: Kích thích làm thông khí huyết toàn phần chân đến phần bụng và cơ tay, tác dụng giảm cân, giảm mỡ bụng nhanh, giảm mỡ chân và tay

Sau đó, âm nhạc là 60 nhịp mỗi phút nghỉ ngơi, nhịp tim chậm lại để đồng hồ trong tần số dao động của nhịp đập , 13 Hz (sóng alpha) dần đến 7,5 Hz (theta) giảm. Tạo dòng chảy thư giãn, khởi đầu với năng lượng - 90 situps là một bài tập dễ dàng. Xóa tan căng thẳng, giảm mỡ bụng một cách nhẹ nhàng mà không mất sức

Máy trị liệu số 4: Kích thích và phục hồi phần thắt lưng, phần cột sống cổ và khớp háng, có tác dụng giảm cân nhanh, giảm mỡ eo sau, giảm mỡ bụng, đùi và giảm mỡ toàn thân

Trải nghiệm phương pháp này ở trong trạng thái hôn mê giống như phạm vi theta. Cường độ của bài tập (đi bộ và kéo dài) tăng lên để kích thích năng lượng tiềm năng chưa được khai thác, phục hồi phần thắt lưng và giảm mỡ bụng nhẹ nhàng.

Máy trị liệu số 5: Phục hồi và cân chỉnh lại toàn bộ cột sống và khớp vai, có tác dụng giảm cân nhanh và giảm mỡ, giảm mỡ bụng, vùng lưng và toàn thân.

Bây giờ âm nhạc lại một lần nữa thức dậy cùng một lúc, các tần số lên đến phạm vi của sóng alpha tại 12 Hz. Dần dần tăng tốc.

Máy trị liệu số 6: Máy này cân chỉnh, điểm huyệt bằng sóng phần lưng và cho toàn thân dựa trên 7 trung tâm năng lượng chính của cơ thể, thư gian và giải phóng năng lượng dư thừa cải thiện vóc dáng và giảm cân giảm mỡ toàn thân..

Tập luyện giảm mỡ bụng tạo dáng kết thúc vào 14Hz. Do đó, học viên cảm thấy vô cùng thoải mái sau khi một giờ tập luyện, trở lại khỏe mạnh và nhanh nhẹn nhưng cũng vui vẻ thoải mái

ƯU ĐIỂM:

+ Sử dụng được cho tất cả các đối tượng, già, trẻ, bệnh..

+ An toàn, không đau, không phản ứng phụ, không mất sức

+ Thư giãn và dễ chịu, giảm mỡ được toàn thân mỗi giờ quân bình từ 400 kcal - 700 kcal

NHƯỢC ĐIỂM:

+ Phương pháp này giảm mỡ không nhanh như phẩu thuật, hút mỡ, tiêm thuốc phân hủy mỡ..

GIẢM MỠ  = 0 ĐỒNG TẠI SHAPELINE CÒN 25 SUẤT ĐĂNG KÝ NGAY  HOTLINE 09 35 31 31 31

4. Cách giảm mỡ bụng nhanh bằng nhiệt chuyên sâu thermo

Đặc biệt có tác dụng chuyển hóa và đào thải giảm mỡ vùng bụng và giảm mỡ vùng đùi cũng như giảm béo toàn thân rất hiệu quả. Nhiệt được biết tới để thanh lọc cơ thể và giảm cân nhanh rất hiệu quả từ xa xưa, nhưng với công nghệ nhiệt chuyên sâu này thì có rất nhiều điều thú vị và giảm cân, giảm béo rât hiệu quả

5. Cách giảm mỡ bụng nhanh bằng nén khí chân không

Nén chân không bằng cellulite không chỉ làm thông khí huyết, mất tê phù mà nó còn có tác dụng mỡ bụng hiệu quả quả đặc biệt là giảm béo bụng và giảm mỡ đùi nhanh, ngoài ra còn có tính năng thanh lọc giải độc cơ thể tuyệt vời bằng phương pháp này. 

6. Cách giảm mỡ bụng bằng cách uống nước khoa học?

Uống nước đúng cách không chỉ giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn đem lại cho bạn một sức khỏe tốt, phòng và tránh các căn bệnh rất hiệu quả như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, đường ruột và ung thư..

Uống nước đủ số lượng theo trọng lượng cơ thể và đặc trưng của công việc bạn có thể áp dụng công thức để tính lượng nước đưa vào cơ thể như sau ví dụ bạn nặng 50 kg bạn lấy 3L x 0,5 =1,5 lít/1 ngày, nếu bạn nặng 70kg bạn lấy 3L x 0,7 = 2,1 lít/1 ngày, đây là mức uống quân bình tối thiểu giao động thêm 15% tùy vào công việc như nắng nóng và làm việc ra nhiều mồ hôi. Không nên uống quá nhiều nước, nếu uống quá nhiều thận sẽ không lọc kịp và nước dư tích tụ các khớp xương, khớp háng và tích tụ vùng bụng, còn nếu uống quá ít sẽ rất nguy hiểm với các tế bào thiếu nước và chất điện giải, quá trình đó sẽ  làm chậm quá trình đào thải và trao đổi chất dẫn tới mỡ bị tích tụ đặc biệt là béo bụng, chính vì vậy uống nước là cách giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu qủa và an toàn có phải không?

Chú ý: Nước uống phải sạch và có nhiều khoáng chất tự nhiên, đặc biệt tránh xa các loại nước có cồn, nước ngọt, đường sữa ..

Để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất bạn hãy dành 1/3 lượng nước trong ngày uống vào sáng lúc thức giấc trước khi vệ sinh, còn 2/3 phân bổ đều trong ngày.

7. Cách giảm mỡ bụng bằng ăn khoa học?

Ai cũng hiểu ăn ít sẽ gầy ăn nhiều sẽ mập, nhưng có nhiều người ăn rất nhiều mà vẫn không béo, còn ngược lại có người ăn rất ít mà bụng vẫn béo như thường, chính vì vậy ăn đúng cách là cách giảm mỡ bụng hiệu quả và giảm cân tuyệt vời, an toàn, ít tốn kém..

Vậy thì ăn gì đây và không ăn gì để giảm mỡ bụng và giảm cân an toàn?

Nên ăn vừa đủ không ăn quá nó và không nhịn ăn, chia ăn nhiều lần thay vì ăn một lần, ăn đúng dở sáng, trưa, chiều tối và tuyệt đối không ăn đêm, Thay các món có lượng calo cao thành các món có lượng calo ít hơn, thay khẩu phần ăn vặt có chứa chất béo và bánh kẹo, trà sữa thành các loại trái cây và các loại hạt..

Nên ăn: Rau củ quả nhiều, thực phẩm có nhiều chất xơ hòa tan, các loại cá béo như cá hồi cá thu, cá trích, nếu bạn muốn giảm mỡ bụng được hiệu quả bạn nên lên cho mình một thực đơn giảm cân và giảm mỡ bụng, Protein là một chất dinh dưỡng cực kỳ quan trọng để kiểm soát cân nặng.

Dung nạp nhiều protein làm giảm sự thèm ăn và tạo cảm giác no lâu, Protein cũng làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và giúp bạn duy trì khối lượng cơ bắp trong quá trình giảm cân.

Không nên ăn: Nhưng thức ăn chứa nhiều chất béo như thịt động vật, bơ, sữa và đường, cũng như bia rượu, kể cả tinh bột là thủ phạm gây ra tăng cân, béo phì, đặc biệt là các thức ăn nhanh và nước ngọt đóng chai ..

Nếu bạn giữ được một chế độ ăn tốt thì việc giảm mỡ bụng và giảm cân là điều không khó.

8. Cách giảm mỡ bụng bằng ngủ sâu?

Ngủ là điều không thể thiếu và là 1 trong các yếu tố để tồn tại sự sống, vì khi ngủ cơ thể được thả lỏng, các bộ phận và các tề bào được nghỉ ngơi và sản sinh ra các tế bào mới, đồng thời khi ngủ sẽ là thời điểm con người chúng ta được hấp thụ nhiều năng lượng vũ trụ nhất, chính vì thế ngủ đủ sẽ giúp quá trình trao đổi chất và hấp thụ thức ăn và bài tiết và chuyển hóa được tốt hơn, thiếu ngủ sẽ gây rối loạn các hệ thần kinh và rối loạn lipid chính là yếu tố gây tăng cân và mỡ bụng, nên Ngủ là cách giảm mỡ bụng cũng như giảm cân tuyệt vời.

Mỗi ngày nên ngủ từ 6 đến 8 tiếng tối thiểu, đăc biệt phải tạo giấc ngủ sâu, không thức khuyê, nên ngủ trước 22h hàng ngày, và nên thức dậy vào 4 đến 5 giờ sáng để tập thở và thể dục..

9. Cách giảm mỡ bụng bằng phương pháp thở bụng?

Trên chúng ta đã nói cách giảm mỡ bụng bằng ăn, uống, ngủ giờ là cách giảm mỡ bụng bằng thở, không ăn không uống mấy ngày ta vẫn còn sự sống chứ không thở trong vài phút thì chung ta sẽ đi về đâu? Vì vậy thở là thứ không thể thiếu để tồn tại, biết cách thở thì không chỉ giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả mà còn là cách thanh lọc cơ thể và phục hồi sức khỏe tốt nhất.

Cách thở để giảm mỡ bụng: Hàng ngày vào buổi sáng bạn nên thức dậy từ 4h tới 5h sáng và bạn hãy tìm một không gian trong lành và bắt đầu bài tập bài thở bằng bụng này trong vòng 30 phút thì chắc rằng mỡ bụng sẽ giảm, bạn có thể đứng để thở, vừa đi vừa thở, hoặc bạn có thể ngồi hoặc có thể nằm để thở như sau: Bắt đầu hít vào khoảng 3 giây tới 5 giây bụng căng lên rồi từ từ thở ra bụng xẹp lại càng sâu càng tốt, nếu bạn hít vào 3 giây thì thở ra khoảng 9 giây, hãy nhớ thở ra là thổi ra như thổi lửa vậy, và mỗi lần thổi ra thì vắt cho hết khí trong bụng ra nhé. Cách này bạn cứ thử sẽ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà không tốn 1 xu nào cả.

Tập luyện sẽ là cách giảm mỡ bụng cũng như giảm cân mà không thể thiếu, bởi chỉ khi tập luyện thì năng lượng sẽ giải phóng đi một cách đáng kể và tăng cường sự chuyển hóa của cơ thể lên cao, có rất nhiều bài tập để giảm mỡ bụng hiệu quả và rất dễ làm như:

10. Cách giảm mỡ bụng bằng tình dục lành mạnh?

Lạm dụng tình dục và phóng túng trong tình dục làm tổn thọ, giảm trí nhớ, suy kiệt sinh lực và có nguy cơ về thận và tuyến tiền luyệt nhất là các đấng mày râu, nhưng nếu biết cách sinh hoạt tình dục lành mạnh thì không chỉ bảo vệ được hạnh phúc gia đình và duy trì được tình cảm lứa đôi và còn có rất nhiều tác dụng về tâm sinh lý cũng như giảm được căng thẳng và có giấc ngủ sâu hơn, đặc biệt với chị em thì đây là 1 điều tuyệt vời để giảm mỡ bụng và giảm cân hiệu quả, bởi khi tình dục bạn đã tự nhiên mất đi một lượng calo đáng kể, đông thời cơ thể ấm lên và lưu thông khí huyết, tinh thần được thư giản và sau đó có một giấc ngủ sâu làm cho quá trình chuyển hóa và trao đổi chất tốt hơn, nếu biết lựa chọn tư thể tốt thì việc kết hợp để giảm mỡ bụng thật tuyệt vời, mỡ bụng không cánh mà bay, bạn thấy cách giảm mỡ bụng và giảm cân kiểu này thú vị phải không, hãy cân cơ thể bạn trước và sau khi làm cách này xem giảm được bao nhiêu gam nhé?

11. Giảm mỡ bụng bằng cách thanh lọc cơ thể

Thanh lọc cơ thể là một trong những cảnh giảm mỡ bung, mỡ toàn thân tuyệt vời, hiện nay xu hướng thanh lọc để giảm mỡ được áp dụng rộng rãi bởi phương pháp này có kết quả anh, dễ áp dụng và ít tốn kém, không mất giời gian vv..

NGHIÊN CỨU THÊM:

 

 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke