Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Nơi xóa hình xăm không để lại sẹo tốt nhất tại tphcm

date 23/11/2019 09:35

Nếu thời còn trẻ bạn đã vô tình xăm trổ trên cơ thể, và các hình xăm đến nay đã lỗi thời và bạn muốn xóa hình xăm này, điều bạn cần là tìm nơi xóa hình xăm tốt nhất và uy tín có đủ khả năng để xóa hình xăm không để lại sẹo, cũng như nhờ sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ da liễu chỉ cho bạn cách xóa hình xăm hiệu quả nhất.

Thực sự xóa hình xăm không để lại sẹo rất khó, tỷ lệ thành công như mong muốn gần như rất thấp với các cách xóa hình xăm đơn giản như bôi thuốc, bôi kem và kể cả phẩu thuật lẫn các công nghệ laser trước đây đều chỉ cải thiện được phần nào, tuy nhiên việc xóa hình xăm đã trở thành dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều sau khi công nghệ Plasma và công nghệ Ánh sáng SHR Shaphire ra đời..

Lựa chọn đúng nơi để xóa hình xăm bạn có cơ hội loại bỏ được hình xăm lỗi thời và các hình xăm làm ảnh hưởng cuộc sống của bạn tốt nhất và hiệu quả nhất, tại tp hcm là nơi trung tâm của các bệnh viện da liễu, bệnh viện chấn thương chỉnh hình, các cơ sở phẩu thuật thẩm mỹ, trung tâm thẩm mỹ.. rất tốt bạn nên tìm hiểu rõ nơi xóa hình xăm không để lại sẹo tốt nhất và hiệu quả nhất nhé.

NỘI DUNG CHÍNH BÀI VIẾT
I. HÌNH XĂM?
II. CÁC LOẠI HÌNH XĂM?
III. NƠI XÓA HÌNH XĂM TỐT NHẤT
IV. NƠI XÓA HÌNH XĂM CHUYÊN SÂU TẠI TP. HCM
V. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NƠI XÓA XĂM TẠI SHAPELINE
VI. NHƯNG NƠI XÓA HÌNH XĂM CẦN NGHIÊN CỨU
VII. NƠI XÓA XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO BẰNG SHR SHAPHIRA
VIII. NƠI XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMA

I. HÌNH XĂM ?

Xu hướng và cá tính của giới trẻ hiện nay rất thích xăm hình lên cơ thể và coi như một lĩnh vực nghệ thuật nhằm tô điểm và thu hút bản thân với mọi người, có bạn thì xăm hình vì che khuyết điểm của 1 khuyếm khuyết trên da, có bạn thì xăm cho đẹp theo người khác, có bạn thì thể hiện cá tính..Khi xăm hình, chạm trổ trên da thì dễ nhưng sau này muốn xóa các hình xăm này thì quả là không dễ chút nào, vừa tốn kém vừa đau, và thậm chí nếu chọn nơi xóa hình xăm không tốt bạn có thể để lại sẹo. dị tật..

II. CÁC LOẠI HÌNH XĂM

Khi xăm hình thường tùy vào nhu cầu của khách hàng mà người xăm thường chọn chất liệu mực xăm. Cách xăm và hình xăm khác nhau như: nhiều hay ít, xăm sâu hay nông, màu mực là 1 màu hay nhiều màu, nếu xăm càng nhiều và sử dụng nhiều màu mực và mực càng chất lượng, càng sâu thì việc xóa các vết xăm (hình xăm) này càng trở nên khó khăn và muốn có kết quả tốt nhất thì nơi xóa hình xăm phải có kinh nghiệm và đầy đủ thiết bị chuyên sâu để xóa hình xăm này hiệu quả nhất mà không để lại sẹo..

Xóa hình xăm không khó chỉ cần bạn tìm đúng nơi xóa xăm chuyên nghiệp thì vết xăm sẽ được xóa bỏ..

III. NƠI XÓA HÌNH XĂM TỐT NHẤT

Giữa một thị trường có hàng trăm, hàng ngàn cơ sở chăm sóc da và điều trị da và đặc biệt là xóa hình xăm thì việc tìm nơi xóa xăm tốt quả là không khó, tuy mỗi nơi xóa xăm đều có phương pháp, công nghệ, mỹ phẩm khác nhau nên tính hiệu quả cũng khác nhau, việc lựa chọn nơi xóa hình xăm tốt nhất và hiệu quả cao thì tùy vào may mắn của bạn và bạn cần tìm hiểu đúng nơi xóa xăm uy tín nhé.

Chú ý: Hiện rất nhiều cơ sở sử dụng rất nhiều các cách xóa hình xăm như dùng thuốc xóa xăm, cà vết xăm, xóa xăm bằng Laser.. tuy nhiên xóa hình xăm không dễ như bạn nghĩ nếu xóa hết xăm mà không để lại sẹo.

Xem xóa xăm không sẹo bằng công nghệ cao Plasma và SHR Shaphire Xem ngay

1. Nơi xóa hình xăm tốt nhất và hiệu quả phải là:

+ Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu xóa hình xăm và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Mỹ phẩm và phụ liêu nơi điều xóa xăm phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành, mỹ phẩm phải đặc trị chuyên sâu..

+ Nơi xóa hình xăm phải luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên nơi xóa hình xăm có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu.

+ Phục vụ chu đáo và tận tình, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da và chế độ ăn uống sau khi xóa xăm..

2. Quy trình nơi xóa hình xăm chuyên sâu theo chuẩn được như mô tả 5 bước sau:

Bước 1: Thăm khám và soi da để xác định mức độ hình xăm, giải thích cho bạn biết về tình trạng da Sẹo của bạn và ghi chép liệu trình, phác đồ điều trị, thời gian điều trị, nơi xóa xăm

Bước 2: Vệ sinh khử trùng vùng da có vết xăm bằng mỹ phẩm chuyên sâu và loại bỏ tế bào chết sử dụng tinh chất rửa đặc trị Penta gel, sử dụng cọ rửa thay bằng chỉ rửa bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông và hạn chế hơi tay tiếp cận với da gây viêm..

Bước 3: Nơi điều trị chính theo chuẩn quốc tế trong để xóa hình xăm, sử dụng một số công nghệ chuyên sâu để xóa xam tiêu biểu và an toàn là sử dụng công nghệ Plasma hay công nghệ ánh sáng SHR shaphire

Bước 4: Chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương và diệt khuẩn. Đây là một loại anh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, ban đầu chỉ ứng dụng cho các phi hành gia khi bay vào vũ trụ, nơi ứng dụng công nghệ này để trị sẹo và xóa hình xăm là Shapeline Việt Nam.

Bước cuối cùng là: Chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc da sau điều trị và tại nhà, và lịch hẹn cho lần kế tiếp nếu cần.

IV. NƠI XÓA HÌNH XĂM CHUYÊN SÂU TẠI TP HCM

Tại hcm rất nhiều nơi xóa hình xăm tốt và hiệu quả như:

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt là trị sẹo và xóa hình xăm, vết xăm..

Công nghệ nơi điều trị sẹo tại shapeline bạn có thể tham khảo:

Với tư duy khỏe đẹp không xâm lấn, an toàn, thiên nhiên. Shapeline đã lựa chọn các phương pháp và công nghệ tuyệt đỉnh nhất kết hợp các loại mỹ phẩm đặc trị, thích hợp nhất cho làn da cần xóa xăm, đảm bảo 100% hiệu quả và nhìn thấy rõ sau lần điều trị đầu tiên cho các loại da..

V. KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NƠI XÓA XĂM TẠI SHAPELINE

Được tổng hợp một số khách hàng từ các đài truyền hình phỏng vấn sau điều trị tại chúng tôi.

1. Khách hàng nói về nơi điều trị và chăm sóc da:

2. Hiệu quả sau khi sử dụng dịch vụ xóa hình xăm tại Shapeline

Có thể khỏi hoàn toàn hay một phần tùy vào mức độ các vết xăm và mức độ xăm và tùy từng cơ địa của mỗi người..

Cam đoan từ 50% đến 95 % so với hiện tại, phục hồi và tác dụng lâu dài do sự tái tạo, kích thích từ công nghệ nếu bạn sử dụng nơi xóa hình xăm uy tín này.

GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY: BS 0935.31.31.31

VI. NHƯNG NƠI XÓA HÌNH XĂM CẦN NGHIÊN CỨU

1. Bệnh viện da liễu trung ương, Bệnh viện da liễu tphcm, viện chấn thương và chỉnh hình, viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện..

2. Các trung tâm, phòng khám về da liễu về phẩu thuật thẩm mỹ tại các địa bàn nơi bạn sống, hiện nay nếu ở tp hcm thì tất cả các nơi xóa xăm như Q1, Q2, q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q9, Q10, Q11, Q12, Q thủ đức, bình thạnh, tân bình, tân phú, bình tân, bình chánh, hóc môn, củ chi, nhà bè.. tất cả đều có các cơ sở tin cậy để bạn có thể nhờ giúp đỡ..

VII. NƠI XÓA XĂM KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO BẰNG SHR SHAPHIRA

SHR Saphire Motion là một công nghệ mới sử dụng nguồn ánh sáng Xenon có bước sóng siêu ngắn từ 680nm tới 1200nm, nhiệt độ tối đa được làm mát thông qua một khối đá Saphire xuống còn tối đa 45 độ C, đây là nhiệt độ an toàn cho da và không gây đau, với bước sóng thích hợp các xung ánh sáng phát ra với cường độ cao tự quyets và tìm các phân tử nám và đốm nâu, các sắc tố do mực xăm thấm sâu trong da và đảo thải lên bề mặt, hoàn toàn không gây tổn thương và không để lại sẹo, không cần thời gian phục hồi sau khi xóa hinh xăm (vết xăm). Công nghệ này Hiện nay tại Việt Nam chỉ mới Shapeline được độc quyền và nhập khẩu trực tiếp từ cộng hòa Liên Bang Đức.

Với công nghệ SHR Saphire Motion này sẽ bóc tách các sắc tố từ dưới sâu làn da lên bề mặt và tự đào thải ra ngoài, trường hợp bạn muốn nhanh và với mức độ xăm hình quá sâu và đậm đặc hoặc bị phồng rộp lên bề mặt chúng ta phải điều trị từ 1 tới 2 lần bằng Plasma thì 100% vết xăm biến mất..

VIII. NƠI XÓA HÌNH XĂM BẰNG CÔNG NGHỆ PLASMA

Plasma được biết đến như một trạng thái thứ 3 ngoài 3 trạng thái rắn, lỏng và khí, với Plasma sử dụng trạng thái thư 3 là trạng thái nhiệt, nguồn nhiệt của Plasma phát ra rất cao và được làm làm mát xuông nhiệt độ còn khoảng 45 độ tới 60 độ C mà không gây tổn thương các mô lân cân, không gây bỏng và quá đau khi sử dụng, khi chiếu nguôn năng lượng Plasma vào vùng da điều trị các ion rắn và lỏng sẽ được chuyển hóa và bốc hơi trong không khí làm phẳng các vết sẹo lồi, thu hẹp bờ sẹo rỗ và lõm, tái tọa và kích thích các mô sợi và sản sinh collagen, đồng thời loại bỏ các sắc tố do hình xăm gây nên một cách nhanh nhất, đây được coi là là công nghệ để thay thế phẩu thuật cho các căn bệnh ngoài da như xóa hình xăm, loại bỏ da thừa, nếp nhăn, sẹo các loại, Sử dụng nhẹ nhàng và thời gian phục hồi nhanh lẽ..

Ưu điểm của Plasma

+ Có hiệu quả hơn cả phẩu thuật và không cần dùng tới dao kéo, thuốc men đối với một số căn bệnh ngoài da như xóa hình xăm, đồi mồi, nám , tàn nhang, sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm, nếp nhăn, da thừa..

+ Không quá đau và không gây tổn thương các mô lân cận, không cần chích thuốc tê hay gây mê..

+ Thời gian phục hồi nhanh quân bình từ 7 ngày tới 15 ngày

+ Kết quả nhanh gọn, xử lý được những vùng nhạy cảm nhất mà các công nghệ khác khó xử lý

+ Tái tạo tế bào nhanh, đồng thời có khả năng diệt khuẩn cao kể các vi khuẩn kháng thuốc..

+ Thời gian điều trị nhanh ( từ 1 tới 2 lần điều trị )..

Nhược điểm của Plasma

Hạn chế sử dụng đối với phụ nữ đang mang thai, những người có tiền sử bệnh tiểu đường cao, hạn chế sử dụng với làn da có vết thương đang chảy máu..

Xem thêm về trị sẹo bằng Plasma

Sử dụng Công nghệ Plasma để xóa hình xăm (vết xăm) là phương pháp mới nhất có hiệu quả, an toàn và không cần gây mê, tê và không để lại sẹo như các công nghệ khác

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke