Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Đi tìm công thức chữa rạn da cho chị em sau sinh

date 05/05/2017 08:52

Rạn da  thường xuất hiện ở các chị em phụ nữa sau khi có con hoặc trong quá trình dậy thì do sự phát triển của cơ thể quá đột ngột cũng có thể gây ra tình trạng rạn da ở những bạn gái trẻ tuổi. Điều này, gây mất thẩm mỹ, mất tự tin ở không ít phụ nữ.

Tại sao phụ nữ bị rạn da?

Mang thai là nguyên nhân phổ biến nhất hình thành nên những vết rạn

Mang thai là nguyên nhân phổ biến nhất hình thành nên những vết rạn

Mang thai là nguyên nhân phổ biến nhất hình thành nên những vết rạn. Theo nghiên cứu, cứ 10 phụ nữ mang thai thì sẽ có 9 người bị rạn da. Vì vậy, hầu như tất cả các chị em sau khi mang thai đều bị rạn da, nhất là vụng bụng, hông, mông, đùi... Ngoài ra, rạn da vẫn có thể xảy ra với những người trẻ tuổi chưa lấy chồng, do quá trình dậy thì hay tăng cân đột ngột trong thời gian ngắn.

Rạn da có hết được không?

 rạn da  sẽ không mất đi  mà chỉ chuyển đổi màu sắc theo thời gian

rạn da  sẽ không mất đi  mà chỉ chuyển đổi màu sắc theo thời gian

Nguyên nhân gây rạn da là do sự đứt gãy các bó sợi collagen và elastin khi da bị căng giãn quá mức, dẫn đến sự xuất hiện của các vết rạn trên những vùng da như bụng, đùi, mông, ngực hay bắp tay, bắp chân… Ban đầu sẽ là những vệt hồng, đỏ hoặc đỏ tím, sau đó chuyển dần sang màu trắng sáng hoặc bạc và hình thành các đường rạch lõm. Vì vậy, rạn da  sẽ không mất đi  mà chỉ chuyển đổi màu sắc theo thời gian

 Có thể xóa các vết rạn da không?

Công nghệ Plasma X-lite sẽ tác động vào các cạnh của vết rạn làm mịn bề mặt da.

Công nghệ Plasma X-lite sẽ tác động vào các cạnh của vết rạn làm mịn bề mặt da.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những vết rạn lại gây mất thẩm mỹ cho chị em phụ nữ, khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti khi mặc quần áo màu hè.

Sở hữu làn da mềm mại và mịn màng là mơ ước của bất cứ phụ nữ nào. Do đó, không thể mãi sống chung với những vết rạn như “sa mạc cát” ngoằn ngoèo, chấp nhận tạm biệt bộ cánh yêu thích và mặc cảm khi đối diện với người yêu, người bạn đời, nhiều phụ nữ đã quyết tâm tìm cách cải thiện rạn da.

 Có rất nhiều phương pháp chữa rạn da tại nhà được các chị em truyền nhau như dùng lòng trắng trứng, bơ cacao, nước chanh, mật ong, gel lô hội, dầu hoa oải hương,.. Tuy nhiên, những cách làm này chưa thực sự mang lại hiệu quả cao và tốn rất nhiều thời gian, cần chúng ta phải kiên trì.

Ngày nay, với sự hiện đại của công nghệ khoa học thì làm mất những vết rạn da không phải là chuyện khó và tốn kém về thời gian nữa. Với công nghệ điều trị rạn da Shapeline  là công cụ hữu hiệu để chị em khắc phục tình trạng này một cách nhẹ nhàng và hoàn hảo nhất.

Công nghệ Plasma X-lite là  công nghệ vi điểm tác động đến sâu vào trong da để kích thích sản sinh nhanh các sợi collagen tự nhiên giúp tái tạo bề mặt da, thu nhỏ bề rộng của các vết rạn da. Đối với các vết rạn da đã chuyển sang màu trắng ở giai đoạn sau cùng, Công nghệ Plasma X-lite sẽ tác động vào các cạnh của vết rạn làm mịn bề mặt da.

Công nghệ Plasma X-lite kết hợp với năng lượng Plasma để bốc hơi lớp mỡ dưới da và lớp hạ bị giúp loại bỏ các vết rạn trên da một cách hiệu quả. Năng lượng Plasma sẽ tác động tới các mạch máu tạo nên vết tím đỏ dưới da, làm chúng tan đi một cách nhẹ nhàng, khi đó, các vết rạn trên da sẽ dần biến mất.

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke