Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

DỊCH ÂM ĐẠO CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

date 25/08/2020 23:23

 

Dịch âm đạo thường là một bệnh lý và triệu chứng bình thường và thường xuyên. Tuy nhiên có một số trường hợp có thể là nhiễm trùng. Chất thải bất thường có thể có màu vàng hoặc màu xanh lá cây, chúng đồng nhất hoặc có mùi hôi, và đôi khi rất hôi.

Nấm men hoặc nhiễm trùng do vi khuẩn thường gây ra dịch tiết bất thường. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dịch tiết nào có vẻ bất thường hoặc có mùi hôi, hãy đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời để tránh bị viêm nặng.

CHẨN ĐOÁN VỀ DỊCH ÂM ĐẠO LÀ ĐIỀU CẦN THIẾT

Có nhiều loại dịch âm đạo khác nhau, được chẩn đoán dựa trên màu sắc và mùi của chúng, trong số đó đa phần là bình thường có một số bất thường cần được kiểm tra và điều trị kịp thời.

DỊCH ÂM ĐẠO MÀU TRẮNG

Một chút dịch trắng, đặc biệt là vào đầu hoặc cuối chu kỳ kinh nguyệt của bạn, là bình thường. Tuy nhiên, nếu chất thải đi kèm với ngứa và có độ đặc hoặc bề ngoài giống như phô mai, nó không bình thường và cần được điều trị. Loại chất thải này có thể là một dấu hiệu của nhiễm trùng do nấm.

Trường hợp này bạn có thể sử dụng tinh chất này xịt vệ sinh sẽ hết xem ngay kén cứu thương toplife

DỊCH LÀ NƯỚC TRONG NHIỀU

Một lượng dịch nước rõ ràng và nước là hoàn toàn bình thường. Nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong tháng. Nó có thể đặc biệt nặng sau khi tập thể dục. Bạn biết để giảm sự lo lắng..

DỊCH ÂM ĐẠO LÀ CHẤT NHẦY CO GIÃN

Khi dịch tiết ra nhiều chất nhầy nhưng co giãn và giống như chất nhầy, thay vì chảy nước, điều đó cho thấy bạn có khả năng rụng trứng. Đây là một loại dịch âm đạo bình thường đối với các chị em.

DỊCH CÓ MÀU NÂU NHƯ MÁU

Dịch màu nâu hoặc máu thường là bình thường, đặc biệt là khi nó xảy ra trong hoặc ngay sau chu kỳ kinh nguyệt của bạn. Một lượng chất dịch thải ra vào cuối thời kỳ kinh nguyệt của bạn có thể có màu nâu thay vì màu đỏ. Bạn cũng có thể trải qua một lượng nhỏ sinh ra giữa thời kỳ kinh nguyệt. Điều này được gọi là đốm..

Nếu đốm xuất hiện trong thời gian bình thường của thời kỳ của bạn và gần đây bạn có quan hệ tình dục mà không được bảo vệ, đây có thể là dấu hiệu mang thai. Phát hiện trong giai đoạn đầu của thai kỳ có thể là một dấu hiệu bạn đã bị sẩy thai

Trong một số ít trường hợp, dịch tiết màu nâu hoặc máu có thể là dấu hiệu của ung thư nội mạc tử cung hoặc cổ tử cung. Nó có thể là các vấn đề khác như u xơ hoặc tăng trưởng bất thường khác. Đây là lý do tại sao việc đi khám phụ khoa thường xuyên hàng năm và xét nghiệm là rất quan trọng . Bác sĩ phụ khoa của bạn sẽ kiểm tra các bất thường cổ tử cung trong các thủ tục này.

DỊCH ÂM ĐẠO CÓ MÀU VÀNG VÀ XANH

Chất dịch màu vàng hoặc màu xanh lá cây, đặc biệt là khi nó đặc, đục, hoặc kèm theo mùi, không bình thường. Loại dịch tiết này có thể là dấu hiệu của nhiễm khuẩn như trichomonas. Nó thường lây lan qua con đường tình dục. Trường họp này có thể viêm hoặc bị ngứa..

DỊCH BÌNH THƯỜNG

Dịch tiết âm đạo bình thường là một chức năng cơ thể khỏe mạnh. Đó là cách cơ thể bạn làm sạch và bảo vệ âm ddaoj. Ví dụ, việc xuất dịch tăng lên khi kích thích tình dục và rụng trứng là điều bình thường. Tập thể dục, sử dụng thuốc ngừa thai và căng thẳng cũng có thể dẫn đến xuất dịch âm đạo.

Dịch tiết âm đạo bất thường, tuy nhiên, thường là do nhiễm trùng.

DỊCH DO VIÊM VÀ NHIỄM TRÙNG

Là một bệnh nhiễm trùng khá phổ biến. Nó gây ra dịch tiết âm đạo tăng lên có mùi nặng, hôi và đôi khi tanh, mặc dù nó không tạo ra triệu chứng trong một số trường hợp. Phụ nữ nhận được quan hệ tình dục bằng miệng hoặc có nhiều bạn tình có nguy cơ mắc bệnh này.

NHIỄM TRÙNG Trichomonas

Trichomonas là một loại nhiễm trùng khác. Nó được gây ra bởi một động vật nguyên sinh hoặc đơn bào. Nhiễm trùng thường lây lan qua quan hệ tình dục, nhưng nó cũng có thể được ký hợp đồng bằng cách chia sẻ khăn hoặc áo tắm. Nó dẫn đến một chất thải màu vàng hoặc màu xanh lá cây có mùi hôi. Đau âm hộ, viêm và ngứa cũng là những triệu chứng phổ biến, mặc dù một số người không gặp phải bất kỳ triệu chứng nào.

DỊCH DO NHIỄM NẤM MEN

Nhiễm trùng nấm men là một bệnh nhiễm nấm tạo ra chất dịch màu trắng giống như phô mai ngoài cảm giác nóng rát và ngứa. Sự hiện diện của nấm men trong âm đạo là bình thường, nhưng sự tăng trưởng của nó có thể nhân lên khỏi tầm kiểm soát trong một số tình huống. Những điều sau đây có thể làm tăng khả năng nhiễm trùng nấm men như:

Thuốc tránh thai

Bệnh tiểu đường

Thời kỳ mang thai       

Thuốc kháng sinh..

Bệnh lậu và chlamydia

Bệnh lậu và chlamydia là những bệnh lây truyền qua đường tình dục (STIs) có thể tạo ra dịch âm đạo tiết bất thường. Nó thường có dịch màu vàng, xanh lục hoặc màu mây. Khi bạn có nghi ngờ cần được khám và điều trị kịp thời

DỊCH DO VIÊM VÙNG CHẬU

Là một bệnh nhiễm trùng thường lây lan qua quan hệ tình dục. Nó xảy ra khi vi khuẩn lây lan lên âm đạo và vào các cơ quan sinh sản khác. Nó có thể tạo ra một loại dịch âm đạo, có mùi hôi và tanh.

Bạn cần điều trị khi phát hiện bệnh lý kịp thời phòng ngừa tái phát..

DICH DO UNG THƯ CỔ TỬ CUNG

Các U nhú ở người HPV nhiễm trùng lây lan qua tiếp xúc tình dục. Nó có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung. Mặc dù có thể không có triệu chứng, loại ung thư này có thể tạo ra chất dịch có máu, màu nâu hoặc chảy nước với mùi khó chịu. Ung thư cổ tử cung có thể dễ dàng được kiểm tra bằng phết tế bào Pap hàng năm và xét nghiệm HPV..

Nếu bạn biết bạn bị nhiễm trùng nấm men, bạn cũng có thể điều trị bằng dung dịch sinh hóa được chiết suât từ các dược liệu bằng công nghệ nano như KÉN CỨU THƯƠNG TOPLIFE không kê đơn.

KÉN CỨU THƯƠNG

TOPLIFE (kén cứu thương) là một sản phẩm cơ bản trong Hệ thống Phục hồi Sức khỏe Chủ động. Chứa hơn 300 thành phần thực vật tự nhiên được chiết xuất từ các dược liệu quý hiếm và được tinh chế bằng công nghệ Nano siêu phân tử tạo nên 1 sản phẩm độc đáo có sức xuyên thấu đáng kinh ngạc, với độ chuyển động, tác động nhanh, hiệu quả rất cao. Chúng chứa hàng trăm phôi năng lượng của thực vật. Đây là một loại tinh chất dược liệu tổng hợp sinh học, cung cấp cho mỗi tế bào của cơ thể và mọi thứ cần thiết cho các chức năng quan trọng của con người và động vật..

TÁC DỤNG CHUNG

TOPLIFE (kén cứu thương)   có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, diệt nấm, giảm đau nhanh chóng. Bao gồm các cơ chế tự phục hồi. Kích hoạt tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương hở, làm khô vết thương và cầm máu nhanh, tăng khả năng miễn dịch..Tiêu diệt hầu hết các loại nấm và vi khuẩn. Nồng độ rất thấp được sử dụng với hiệu quả rất cao. Đồng thời thực hiện các chức năng làm sạch cơ thể và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng.Tăng cường màng tế bào. Bình thường hóa hoạt động của xung não..

Chỉ định điều trị:

Sử dụng như một loại dược mỹ phẩm về các vấn đề liên quan tới da liễu như:

Tổn thương sau cạo râu, vết thương tai nạn, côn trùng cắn - Viêm da - mụn trứng cá – Cellulite - Rạn da sau sinh hoặc do béo phì để lại - Loại bỏ vết bớt, bị axit ăn da..

Các vấn đề về hệ thống tiêu hóa
Họng, loét miệng, loét môi, thanh quản, dạ dày, ruột non, đại tràng - Trực tràng -
Bệnh trĩ - Bệnh nấm các loại.

Các bệnh lây truyền qua đường tình dục, ngứa bộ phận phụ khoa, viêm, nấm phụ khoa - Viêm tuyến tiền liệt
Để tăng khả năng miễn dịch, cải thiện chức năng của thận và ruột, nên uống một ly nước có thêm 3-5 lần xịt.
 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke