Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Bách bệnh sinh ra từ đâu?

date 29/10/2019 23:22

Trong cuốn "Hoàng Đế Nội Kinh'' có ghi: Bách bệnh đều sinh ra từ tức giận
“ Phẫn nộ hại Gan, Phấn khích hại Tim, Ưu sầu hại Phổi, suy nghĩ hại Tỳ, lo sợ hại Thận"

Vậy thì câu hỏi bách bệnh sinh ra từ đâu đã được trả lời, nó đều chủ yếu từ Gan mà ra, điều này có nghĩa rằng Gan sạch, Gan khỏe thì ít bệnh, vô bệnh, da dẻ khỏe mạnh hồng hào, mượt mà và láng bóng, cơ thể khỏe mạnh, nhanh nhẹn, hoạt bát. Phụ nữ thì trở nên xinh đẹp và trẻ hơn, lão hóa chậm hơn, đối với nam giới thì cường tráng và trường thọ hơn,...

Gan đóng vai trò là một bộ máy chính trong cơ thể có trách nhiệm chuyển hóa các chất trong cơ thể, đồng thời là bộ phận để thanh lọc và giải độc tố cũng như trao đổi chất, chính vì vậy Gan cũng dễ bị quá tải, dễ bị nhiểm độc và tổn thương nhất.

Tài liệu nghiên cứu về: Thanh lọc giải độc cơ thể | Điều trị mỡ máu và Gan nhiễm mỡ | phục hồi sau đột quỵ

 THỰC PHẨM TỐT CHO PHỔI

THỰC PHẨM TỐT CHO GAN

TẬP LUYỆN CHO SỨC KHỎE ( Trị đau xương khớp không dùng thuốc)

MỚI ỐM DẬY ĂN GÌ

► NÁM - TÀNG NHANG - ĐỐM NÂU

► THỰC PHẨM TỐT CHO DA SẸO

► THỰC PHẨM TỐT CHO DA MỤN

► THỰC PHẨM TỐT CHO DA NÁM

Gan còn có trách nhiệm điều hòa khí huyết, bài tiết giải độc tố cơ thể, là cơ quan chỉ đạo của nội tạng ( lục phủ ngũ tạng). Cuộc sống ngày nay áp lực, căng thẳng, chế độ ăn, uống, môi trường tác động làm cho Gan không chỉ quá tải, nhiễm độc và bị nóng lên làm ảnh hưởng quá trình trao đổi chất và mất khả năng điều hòa khí huyết, bài tiết giải độc một cách bình thường dẫn tới các bộ phận trong cơ thể dễ bị rối loạn và sinh ra các căn bệnh nguy hiểm đe dọa tới tính mạng chúng ta, đối với chị em phụ nữ thì da dẻ sần sùi, mụn nhọt, bốc hỏa, da sạm, vàng da, sắc tố da, lão hóa.., đối với đàn ông thì uể oải mệt mỏi làm việc kém hiệu quả…

Khoa học đã chứng minh Gan là một bộ phận quan trọng mà không biết đau, không biết kêu bởi Gan không có hệ thần kinh gây cảm giác đau. Chính vì vậy chúng ta thường chủ quan dẫn đến tình trạng Gan bị tổn thương quá nặng thường giai đoạn cuối rồi mới phát hiện ra. Khi phát hiện ra là đã quá muộn màng, vậy có phương pháp nào để chăm sóc và phục hồi Gan được tốt không? Xin thưa rằng là có!

Thường xuyên xoa bóp để thư giãn Gan
Thường xuyên xoa bóp để thư giãn gan

Cách phòng tránh bệnh tật

- Thường xuyên lắng nghe cơ thể đừng bỏ quên nó rồi một ngày nó sẽ bỏ chúng ta mà đi lúc nào không hay.
- Làm chủ được cảm xúc, hạn chế tức giận “bách bệnh sinh ra từ tức giận” đặc biệt là chị em trong thời kì kinh nguyệt, mang thai, cho con bú, thời kỳ tiền mãn kinh và sau các ca phẩu thuật.
- Có lối sống lành mạnh, ăn sạch, uống sạch…
- Tăng cường vận động, tập luyện, thể dục thể thao khoa học hợp lý.
- Thanh lọc gan định kỳ phòng ngừa gan làm việc quá tải.
- Thường xuyên đi khám định kỳ để phát hiện sớm và có phương án điều trị.
- Thường xuyên xoa bóp để thư giãn Gan tại huyệt “Kỳ Môn” dùng ngón tay xoa nhẹ từ 3-6 phút mỗi ngày, huyệt “Kỳ Môn” nằm ngay dưới bầu vú phải, ở liên sường 6 và 7 (nên tham khảo huyệt Kỳ Môn).

Hiện nay khoa học và y học phát triển không ngừng tại viện Shapeline.vn đã được chuyển nhượng độc quyền từ Châu Âu (Cộng Hòa Áo) vào Việt Nam một hệ thống tập luyện độc đáo và phương pháp thanh lọc giải độc gan hiệu quả và an toàn, nêú quý vị cần hỗ trợ và tư vấn xin đừng ngại ngần hãy gọi tới số: 0935 31  31 31 để được chuyên gia tư vấn!

Nghiên cứu thêm cách tập luyện để có sức khỏe tốt và phong ngừa bệnh XEM NGAY

NÁM - TÀNG NHANG - ĐỐM NÂU

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke