Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Điều trị sẹo lồi tại nhà có thể bạn đã biết

date 08/01/2018 15:04

Điều trị sẹo lồi là việc làm không hề đơn giản đặc biệt là điều trị tại nhà. Sau đây Shapeline Việt Nam xin giới thiệu những thông tin về điều trị sẹo lồi có thể bạn đã biết.

Điều trị sẹo lồi có thể bạn đã biết
Điều trị sẹo lồi


Trước hết chúng ta cần phải nhìn nhận rằng sẹo lồi không thể được loại bỏ triệt để, nhanh chóng tại nhà với các giải pháp từ tự nhiên này. Tuy nhiên, vai trò của các nguyên liệu điều trị sẹo lồi từ thiên nhiên vẫn rất khả quan nếu được sử dụng một cách hợp lý để điều trị ngay khi vết thương khô và lành. Điều này đòi hỏi mỗi chúng ta phải xác định rõ được nguyên nhân và nguy cơ tổn thương nào trên da sẽ có thể dẫn đến hình thành sẹo lồi.

 

Xem thêm: Những lưu ý vàng cho người da sẹo


Thông thường sẹo lồi thường xuất hiện nhất sau những lần va chạm hoặc tổn thương lớn trên da. Theo thống kê cho thấy tỷ lệ người có cơ địa sẹo lồi rất cao, con số lên tới 15-20%. Các tổn thương này thường xuất phát từ tác nhân bên ngoài. Chẳng hạn như vết sẹo do dẫm phải vật nhọn, tai nạn, trấn thương lớn hoặc do di chứng của phẫu thuật. Bản chất của sẹo lồi là do sự tăng sinh quá mức, kể cả về số lượng lẫn trật tự các mô sợi trong lớp biểu bì. Một số sẹo lồi có thể gây ngứa, đau hoặc cảm giác căng cứng trên da và cũng có thể đa số sẹo lồi không gây khó chịu cho cơ thể. Các vết sẹo này thường dễ thấy trên da và gây mất thẩm mỹ đặc biệt là khi xuất hiện ở vùng mặt, gáy, sau tai, cổ, ngực…


Thực tế bạn cần phải hiểu được những nguyên nhân gây ra sẹo lồi hay da sẹo để có thể hình thành cách khắc phục và điều trị cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke