Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

Làm đẹp cho sức khỏe

date 14/11/2019 09:32

Làm đẹp là gì?

Nói tới làm đẹp đúng là 1 chủ đề rộng lớn và bao trùm, nhưng mọi người thường chú ý tới như: Làm đẹp vóc dáng, làm đẹp da, làm đẹp tóc, làm đẹp móng.. Nhưng “Làm đẹp cho sức khỏe” chính là cách làm đẹp cho sự sống, làm đẹp cả thể chất, tâm hồn, hình thể..

Làm đẹp là bao gồm các thể loại trong các lĩnh vực nhằm đem lại cho bản thân cảm thấy tự tin và cuốn hút trước mọi người bao gồm nhìn trực tiếp bằng mắt, qua ảnh, phim, hình ảnh và cả mặt tâm trí..

Lĩnh vực liên quan đến làm đẹp nhiều nhất là: Thẩm mỹ viện, Spa, Mỹ phẩm, thời trang, điện ảnh, người mẫu, các cuộc thi sắc đẹp..

Còn làm đẹp cho sức khỏe chính là làm đẹp bao gồm cả phần Tâm và Thân, là một cách làm đẹp thiên nhiên vừa đem lại vẻ đẹp tự nhiên, thuần khiết không chỉ về hình thể mà cả về sức khỏe, đây chính là cách làm đẹp hiện nay và trong tương lai mọi người sẽ chọn lựa. Làm đẹp không ảnh hưởng đến sức khỏe chỉ là một cách làm đẹp thứ cấp còn làm đẹp cho sức khỏe lại là siêu cấp. Không khỏe lấy gì đẹp, một con người muôn đẹp điều cần thiết là nhất là phải khỏe, vì vậy hãy luôn “ làm đẹp cho sức khoe “, đừng bao giờ đánh đổi sức khỏe để lấy sắc đẹp, nếu khi sức khỏe không còn mọi thứ đều vô nghĩa..

Vậy thì Sức khỏe là gì?

Sức khỏe là điều quan trọng nhất của con người để duy trì sự sống, là phạm vi rộng lớn đến nay chưa co 1 đĩnh nghĩa hoàn chỉnh, được ngắn gon theo tổ chức ý tế thế giới như sau: Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và bao gồm không có bệnh và không thương tật..

Để có một sức khỏe tốt là điều ai cũng cầu mong, nhưng rất nhiều tác động trong cuộc sống đã làm ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta như:

+ Môi trường vật lý

+ Môi trường kinh tế và xã hội

+ Chăm sóc sức khỏe và cách ứng phó

+ Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

+ Sinh học và di truyền học…

Làm gì để có sức khỏe tốt?

Tập luyện

Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên và có khoa học giúp phát triển và duy trì sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật, phòng và chống các bệnh nhà giàu mà hiện nay đang ở tình trạng báo động như: Ung thư, bệnh tim mạch, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, béo phì, đái tháo đường, gút, đau nhức xương khớp vv..

Tập luyện đúng cách là rất quan trọng việc giữ dìn sức khỏe bao gồm cả về thể chất như (trọng lượng, thể hình, xương, cơ, bắp) tăng cường miễn dịch và cả về tinh thần, tập luyện tinh thần làm cho hệ thần kinh vững chắc , lưu thông khí huyết.

Chín vì vậy tập luyện cần phải cân bằng được cả 2 yếu tố là về Thể chất và Tinh thần đây cũng được coi là “ làm đẹp cho sức khỏe “

Tập luyện về vận động thể chất nhằm chăm sóc chức năng vận động của cơ bắp và các khớp xương, duy trì độ dẻo dai..Cần lựa chọn các tập luyện phù hợp với thể trạng và lứa tuổi..

Tập luyện về khí huyết, tinh thần như hít thở, hô hấp, nhằm chăm sóc chức năng về khí huyết và tinh thần. Các bài tập về khí công, thiền định, yoga, Shapeline.. Kết hợp hơi thở và tinh thần vào các động tác tập luyện làm tăng khả năng tập trung, rèn luyện và phục hồi trí nhớ, khí huyết được đã thông..

Một phương pháp tập luyện được kết hợp cả 2 yếu tố cả về thể chất và tinh thần hiện nay có sự kết hợp cả đông tây y là phương pháp tập luyện Shapeline. "Làm đẹp cho sức khỏe"

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới được ra đời tại Châu Âu (Áo) cách đây hơn 30 năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe hoàn toàn thiên nhiên, không gây tổn thương, không phẩu thuật, không đưa bất kỳ vật là vào cơ thể và làn da và không phụ thuộc vào thuốc men với Phương châm (Slogan) là: “làm đẹp cho sức khỏe” Sau 5 năm chuyển nhượng về việt nam đến nay Shapeline đã chăm sóc và điều trị được khoảng 2.500 khách hàng thoát khỏi các tình trạng về sức khỏe , vóc dáng và các khuyếm khuyết trên làn da…

Tìm hiểu ngay tập luyện body sou’d tại Shapeline Việt Nam

 Dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng cũng quan trong tương đương với việc tập luyện thể dục. Khi tập luyện, dinh dưỡng sẽ trở nên rất quan trọng hơn cả, một chế độ ăn tốt nhằm đảm bảo cho cơ thể có một tỉ lệ đúng cả yếu tố thông thường lẫn yếu tố vi lượng, giúp cơ thể hồi phục sau khi vận động.

Thông qua con đường ăn uống, chuyền, tiêm.. để cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể, quá trình đó để tạo ra máu và năng lượng cho một cơ thể khỏe mạnh,

Nếu cơ thể thiếu dinh dưỡng và thiếu các Vitamin cần thiết thì cơ thể sẽ bị suy yếu, thiếu chất và mất sức khỏe.

Một chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ làm thay đổi sức khỏe, phòng và trị lành các bệnh tật có nguyên nhân từ dinh dưỡng, Thiếu hụt dinh dưỡng hay mất cân bằng dinh dưỡng dẫn tới các căn bệnh như béo phì, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, gan nhiễm mỡ thậm chí là mụn nhọt..

Còn nếu hấp thụ các nguyên tố, chất không tốt cho sức khỏe như phóng xạ, chì, thủy ngân, dioxin..có thể gây bệnh tật nan y và có thể tử vong..

Vì vậy dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng để có một cơ thể khỏe mạnh và làm đẹp..

Tài liệu: 50 thực phẩm tốt cho sức khỏe

Sức khỏe tinh thần

Sức khỏe tinh thần là một đề tài hiểu nhưng không có đĩnh nghĩa cụ thể, chỉ hiểu rằng là ám chỉ tình trạng tâm thần và cảm xúc tốt của mỗi người, sức khỏe tinh thần được chứng tỏ tốt hay xâu thông qua mức độ biểu hiện và thể hiện chứa năng của bản thân khi vượt qua các tình huông khó khăn như, khả năng tự tin, thoải mái, và dễ phục hồi sau các tình huống xấu.. tất cả đều được coi là dấu hiệu về một sức khỏe tinh thần.. ông bà ta thường nói (Tinh thần chiến thắng bệnh tật), Khi bạn có một sức khỏe tinh thần tốt thì bạn luôn lạc quan, trí tuệ để xử lý các tình huống xấu xảy ra, các chức năng thần kinh trong cơ thể ổn định là cho sức đề kháng luôn tốt nhất để phòng và tiêu trừ bệnh tật..

Vai trò của khoa học nghiên cứu về duy trị sức khỏe

Vai trò của khoa học trong việc chăm sóc sức khỏe cũng rất quan trọng, việc áp dụng công nghệ của khoa học kỹ thuật vào chăm sóc sức khỏe không chỉ giúp con người khỏe mạnh, điều trị bệnh lý, nâng cao tuổi thọ mà còn giúp ích về mặt tinh thần và hỗ trợ để phục hồi chức năng đúng khoa học..

Vai trò của y tế cộng đồng..

Trọng tâm can thiệp của y tế công cộng là phòng bệnh trước khi đến mức phải chữa bệnh thông qua việc theo dõi tình trạng và điều chỉnh hành động bảo vệ sức khỏe. Nói tóm lại, trong nhiều trường hợp thì chữa bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng hơn so với phòng bệnh từ trước, chẳng hạn như khi bùng phát bệnh lây nhiễm. Chương trình tiêm chủng vắc xin phòng dịch là những ví dụ về các biện pháp dùng trong y tế công cộng.

Vai trò của y tế cộng đồng còn có tác dụng kéo dài tuổi thọ, đem lại một sức khỏe lành mạnh và có ích cho xã hội..

Hãy luôn làm đẹp cho sức khỏe, bởi có sức khỏe thì có thể làm dược mọi thứ còn mất sức khỏe thì mất tất cả, xây dựng một sức khỏe tốt chính là làm đẹp cả trong ra ngoài “Hãy lắng nghe cơ thể cần gì nếu không 1 ngày nào đó nó sẽ rời xa bạn”

Tóm lại nếu bạn muốn đẹp và khỏe thì các yếu tố sau đây sẽ là điều cần thiết như:

+ Tập luyện

+ Dinh dưỡng

+ Thở đúng

+ Ngủ khoa học

+ Chất lượng cuộc sống tốt..

Tài liệu tham khảo về “Làm đẹp cho sức khỏe

BỆNH SINH RA TỪ ĐÂU

PHỤC HỒI SAU ĐỘT QUỴ

ĐIỀU TRỊ XƯƠNG KHỚP

TRỊ MỠ MÁU VÀ GAN NHIỄM MỠ

GIẢM CÂN AN TOÀN TỰ NHIÊN

THANH LỌC CƠ THỂ

TRẺ HÓA XÓA NHĂN KHÔNG PHẨU THUẬT

CĂNG DA TỰ NHIÊN KHÔNG PHẨU THUẬT

ĐIỀU TRỊ SẸO CÁC LOẠI

ĐIỀU TRỊ NÁM DA VÀ TÀN NHANG

ĐIỀU TRỊ MỤN CÁC LOẠI

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke