Mở cửa hàng ngày
7:30 - 18:30

Hotline: 028 22 07 08 09

TRỊ NÁM DA MẶT TẬN GỐC DO BÁC SĨ DA LIỄU CHIA SẺ

SỰ THẬT VỀ CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT, KHÔNG SẸO

date 28/10/2021 18:57
Nhu cầu về căng da mặt hiện nay của chị em ngoài 35 t  đã trở nên phổ biến. Do quyết định nóng vội ít tìm hiểu, thiếu hiểu biết mà đã không ít người phải tiền mất tật mang.. Chính vì vậy để căng da mặt không phẩu thuật, hiệu quả, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Đến nay là một câu hỏi của nhiều chị em?  Chuyên đề này chúng tôi sẽ nói sâu về sự thật về căng da mặt hiện nay đang được các thẩm mỹ viện, spa…Sử dụng để căng da mặt hiện nay.

Nếu chị em thật sự có nhu cầu trẻ hóa bằng cách căng da mặt thì đây là những thông tin rất cần thiết cho bạn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu các sự thật về căng da mặt không phẫu thuật, không sẹo cũng như phẫu thuật căng da mặt ngay bây giờ nhé!

Căng da mặt không phẫu thuật

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

TỔNG QUAN VỀ CĂNG DA MẶT 

Căng da mặt là một quá trình phức tạp trong việc làm trẻ hóa, thon gọn và săn chắc vùng mặt bằng các phương pháp thẩm mỹ khác nhau để kéo căng da, loại bỏ da dư do lão hóa hoặc các vùng mỡ dư thừa không mong muốn. Các thủ thuật được các chuyên gia, bác sỹ sử dụng các phương pháp căng da mặt phẫu thuật hoặc không phẫu thuật làm kéo căng da và phẳng làn da ở các vùng như: (trán, mắt, má, hàm, cổ hoặc toàn khuôn mặt). Thủ thuật này không chỉ làm thay đổi diện mạo của khuôn mặt mà còn phục hồi những kết cấu khác trên mặt và cổ…

Căng da mặt không xâm lấn

Có hai cách căng da mặt hiện nay là: Căng da phẫu thuật và không phẫu thuật.

Căng da mặt phẫu thuật là: Một hình thức phẫu thuật thẩm mỹ xâm lấn, được sử dụng dao kéo, dụng cụ y khoa và các công nghệ để bóc tách, cắt bỏ, kéo căng vùng da mặt hoặc cổ..do các bác sĩ chuyên khoa thực hiện..

Căng da mặt toàn phần hoặc từng phần, nặng hoặc nhẹ như phẫu thuật 3D, nội soi, chỉ, SMAS, Ultra Vlift, tiêm chích

Căng da mặt không phẫu thuật là: Căng da mặt không phẫu thuật, không sẹo là một phương pháp hoàn toàn sử dụng các công nghệ cao và ứng dụng của nền khoa học y học hiện đại nhằm xóa nhăn, căng da mặt, trẻ hóa bằng các thiết bị làm đẹp để thay thế phẫu thuật, giải pháp căng da mặt này ít rủi ro đáng được lựa chọn hiện nay..

Đa phần sử dụng các phương pháp căng da mặt toàn phần, nặng hoặc nhẹ đều được sử dụng các công nghệ hiện đại về Sóng RF, UF, UV, Ánh sáng chân không, Nano, hồng ngoại, Nguồn năng lượng cao như, Plasma, Plasmage, Lưỡng cực, SHR, Derma Xlite..)

>>Xem chi tiết căng da mặt không xâm lấn

NHỮNG SỰ THẬT VỀ CĂNG DA MẶT

Đầu tiên phải nói tới căng da mặt bằng phẫu thuật, cách này hiện nay hầu hết các thẩm mỹ viện và viện da liễu uy tín đang sử dụng và được quảng bá rộng rãi trên thị trường như phẫu thuật 3D, 6D, phẫu thuật nội soi, cấy chỉ collagen, chỉ vàng và phẫu thuật công nghệ cao…Tuy nhiên điều sự thật là cho dù điều trị rất kỹ càng thì các rủi ro vẫn còn như để lại sẹo khó chữa và đau đớn, khuôn mặt mất vẻ tự nhiên, có rất nhiều biến chứng, có nhiều trường hợp dẫn đến nguy cơ tử vong...

Một thông tin cho phái đẹp muốn căng da mặt không phẩu thuật có hiệu quả cao không để lại sẹo, hạn chế tổn thương, khuôn mặt tự nhiên, và hoàn toàn không sử dụng dao kéo, thời gian phục hồi nhanh tiết kiệm chi phí là sử dụng cách căng da mặt không phẫu thuật bằng công nghệ cao. Đặc biệt là căng da mặt không phẩu thuật, không sẹo bằng công nghệ Plasmage kết hợp với Derma-Xlite hai công nghệ này được xem là bảo bối của nghành làm đẹp được độc quyền bởi Italy và Cộng Hòa Liên Bang Đức về Việt Nam.

Căng da mặt không xâm lấn

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

Xem chi tiết về công nghệ Plasmage và Derma-Xlite ở phần cuối!

Để rõ hơn cho quý vị chúng ta sẽ đi làm chi tiết về sự thật căng da mặt.

SỰ THẬT VỀ PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

Hiện nay việc chị em chúng ta bỏ một khoản tiền lớn để thực hiện một cuộc phẫu thuật căng da mặt là hoàn toàn bình thường và phổ biến nhưng liệu có hài lòng và và có những rủi ro nào khác? Và bạn đã nghe sự thật về căng da mặt phẫu thuật chưa?

QUY TRÌNH, RỦI RO, KẾT QUẢ VỀ CANG DA PHẪU THUẬT

Quy trình để thực hiện 1 phẫu thuật căng da mặt hay căng da cổ phải thực hiện hết sức nghiêm túc để tránh những rủi ro có thể xảy ra, quy trình này mỗi bệnh viện và cơ sở đều có quy chuẩn cụ thể.. như:

1. KHÂU TRƯỚC PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

Khám tiền phẫu theo chỉ định của bác sĩ: Khám trước phẫu thuật được hướng dẫn bởi bác sĩ và ít nhất 48 giờ trước khi phẫu thuật, bác sĩ gây mê sẽ kiểm tra bệnh nhân, Không dùng thuốc chứa aspirin 10 ngày trước khi phẫu thuật, Không hút thuốc lá ít nhất 1 tháng trước khi phẫu thuật và 1 tháng sau phẫu thuật (thuốc lá có thể gây chậm lành vết thương sau phẩu thuật căng da mặt)

Kỹ thuật gây mê: Bệnh nhân căng da mặt được gây mê toàn thân hoặc gây tê vùng kết hợp với thuốc an thần (kiểu “nửa tỉnh nửa mê”). Kỹ thuật gây mê thích hợp sẽ được xác định sau khi trao đổi giữa bệnh nhân, bác sỹ phẫu thuật và bác sĩ gây mê

2. THỦ THUẬT PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

Mỗi bác sĩ phẫu thuật đều có kỹ thuật cắt mổ của họ tùy vào tay nghề và độ khéo léo nhằm đem lại lợi ích tốt cho khách hàng.

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nằm dưới tóc quanh tai, chỗ thái dương hoặc sau chân tóc ở gáy, sau đó họ sẽ loại bỏ da thừa nhiều, ít tùy theo tình hình và mức độ lão hóa, sau đó họ kéo căng lớp da và cơ căng ra đến 1 mức thích hợp, phần mỡ ở vùng cổ, cằm, hàm hoặc má, nếu có, sẽ được lấy ra một ít trong quá trình thực hiện thủ thuật này. Sau đó da được phủ lại sao cho đảm bảo được vẻ ngoài tự nhiên, phần da thừa được cắt bỏ và khâu lại không quá căng rồi được băng xung quanh đầu thành một khung theo mặt. Thủ thuật này kéo dài từ 2 đến 3 tiếng tùy bác sỹ phẫu thuật căng da mặt hay da cổ

3. SAU KHI PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

Bệnh nhân sẽ phải nằm lại bệnh viện để theo dõi từ 1 tới 2 ngày sau phẫu thuật căng da mặt hoặc căng da cổ. Trong thời gian này, những dấu hiệu sau là bình thường và bệnh nhân không nên lo lắng:

Phù (sưng), nhiều hơn vào ngày thứ 2, Bầm xung quanh cổ và cằm, Cảm giác đau như bị kéo căng, đặc biệt sau tai, và xung quanh cổ.

4. KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT CĂNG DA MẶT

✔ Những kết quả tích cực: Sau 2 hoặc 3 tháng có thể thấy kết quả phẫu thuật. Sẹo sẽ vẫn còn hồng và sờ vào thấy cứng; sẹo sẽ chỉ mờ đi trước sau ít nhất 6 tháng sau phẫu thuật, hoặc có thể sẽ bị sẹo vĩnh viễn..
Mục đích của phẫu thuật này là để cải thiện sự trẻ trung. Nếu mong muốn của bệnh nhân đủ thực tế, kết quả sẽ khiến bệnh nhân hài lòng. Thắt chặt các quy trình da trên mặt và cổ có thể làm chậm quá trình lão hóa ít năm, nhưng không thể ngăn chặn quá trình lão hóa tiếp diễn, thậm chí dễ lão hóa do các mô da đã bị tổn thương và kéo dãn sau phẫu thuật căng da mặt hoặc da cổ, vì vậy nếu cần thiết, da mặt và cổ nên sử dụng mỹ phẩm thường xuyên.

✔ Những kết quả không mong muốn: Phù sưng, bầm kéo dài sau vài ba tháng sau phẫu thuật căng da mặt, cổ

Thấy rõ sẹo vùng da phẫu thuật hoặc bị rụng tóc ở vùng thái dương và phải phẫu thuật căng da lại..

Da chảy xệ tái phát ở một số vùng hoặc trên diện rộng..

✔ Những biến chứng có thể xảy ra ngoài ý muốn: Phẫu thuật căng da mặt luôn chứa nhiều rủi ro về mặt y khoa như:

- Rủi ro liên quan đến gây mê:

- Rủi ro liên quan đến phẫu thuật:

- Máu tụ sau phẫu thuật căng da..

- tử vùng phẫu thuật căng da..

- Có thể xảy ra nhiễm trùng sau phẫu thuật căng da ..

- Tổn thương dây thần kinh vùng trên mặt cũng có thể xảy ra sau khi pẫu thuật căng da mặt hoặc căng da cổ..

- Sẹo là điều không thể tránh khỏi, sẹo sau khi phẫu thuật căng da có thể lồi và không bình thường..

Nhưng nếu đã quyết định căng da mặt hoặc căng da cổ thì phải chấp nhận rằng bất kỳ cuộc phẫu thuật nào đều tiềm ẩn những yếu tố không lường trước được. Vì vậy cần lựa chọn kỹ dùng cách nào để căng da mặt được an toàn. 

SỰ THẬT CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG PLASMAGE

Căng da mặt không phẫu thuật bằng Plasmage và Derma Xlite là một phương pháp hoàn toàn mới sử dụng công nghệ cao và ứng dụng của nền khoa học y học hiện đại nhằm xóa nhăn, căng da, trẻ hóa da do các chuyên gia thực hiện căng da tự nhiên để thay thế phẫu thuật, hoàn toàn không có bất kỳ rủi ro nào, đây được coi là giải pháp căng da mặt không phẩu thuật, không sẹo và rất an toàn để thay thể phẩu thuật căng da..

QUY TRÌNH CĂNG DA BẰNG PLASMAGE

Quy trình căng da mặt không phẫu thuật bằng palasmage có quy chuẩn cụ thể, với quy trình căng da mặt không phẫu thuật này sẽ đơn giãn hơn rất nhiều so với cách phẫu thuật căng da mặt khác..

5 BƯỚC CĂNG DA MẶT BẰNG PLASMAGE

BƯỚC 1: Thăm khám / Lên liệu trình điều trị

Thăm khám và soi da để xác định mức độ da lão hóa, chảy xệ, giải thích cho bạn biết về tình trạng da và lên liệu trình, phác đồ căng da mặt không phẫu thuật, không sẹo

BƯỚC 2: Vệ sinh vùng da cần căng và trẻ hóa

Vệ sinh khử trùng vùng cần căng da mặt bằng mỹ phẩm chuyên sâu và loại bỏ tế bào chết sử dụng tinh chất rửa đặc trị Penta gel, sử dụng cọ rửa thay bằng chỉ rửa bằng tay, vì rửa bằng cọ sẽ sạch được từ sâu dưới nang chân lông và hạn chế hơi tay tiếp cận với da gây viêm..

BƯỚC 3: Đi vào thủ thuật căng da không phẫu thuật

Điều trị chính theo chuẩn quốc tế sử dụng công nghệ chuyên sâu để căng da mặt tiêu biểu và an toàn là sử dụng công nghệ Plasmage

Mỗi chuyên gia bác sĩ có kỹ thuật, kinh nghiệm tay nghề và độ khéo léo khi sử dụng công nghệ chuyên nghiệp nhằm đem lại giá trị, kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Chuyên gia, bs sẽ khéo léo loại bỏ các phần da thừa, mô mỡ tích tụ lâu năm, làm căng da mặt một cách tự nhiên và an toàn ít đau và ít tổn thương nhất..

Thủ thuật này kéo dài khoảng 1 tiếng tùy bác sỹ căng da mặt hay da cổ

BƯỚC 4: Chụp ánh sáng Nano Tái tạo mô và tăng miễn dịch

Chụp màn hình ánh sáng Nano để tái tạo tế bào, hàn gắn vết thương và diệt khuẩn. Đây là một loại anh sáng Nano được nghiên cứa để chống lão hóa và tái tạo tế bào da, căng da mặt tự nhiên ..

BƯỚC 5: Tư vấn cách chăm sóc sau căng da mặt không phẫu thuật và lịch hẹn

Bệnh nhân sẽ về sau khi thực hiện xong và sinh hoạt bình thường và không phải lo lắng. Nếu sau khi căng da mặt trong vòng 1 tới 2 ngày sẽ có cảm giác hơi rát hoặc sưng nhẹ, nhưng không có cảm giác đau, vùng được căng và bốc hơi da thừa sẽ có những vảy mày nhỏ li ti và sau 7 ngày sẽ rụng hoàn toàn..

KẾT QUẢ CĂNG DA MẶT BẰNG PLASMA

Sau 7 đến 10 ngày là thấy kết quả rõ ràng. Các mày li ti vẫn còn hơi hồng và sẽ mất sau khoảng 10 ngày, nếu ban muốn hoàn hảo hơn hãy tránh nước và ánh nắng trong 10 ngày đầu thì kết quả sẽ ngoài mong đợi.

- Da mặt căng bóng rõ ràng có thể nhìn bằng mắt thường ngay tức khi điều trị

- Nếp nhắn biến mất ít nhất 80% sau 1 lần căng da mặt băng phương pháp này

- Mô mỡ sẽ giảm và được bốc hơi theo chuyên da điều trị ..

- Không cần gây tê, mê

- Không tổn thương các mô lân cận

- Không để lại sẹo

- Kết quả lâu dài hiện cho có kiểm chứng nhưng theo thống kê sẽ sau 10 năm..

TÌM HIỂU CÁC PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA 

Nếu chúng ta đã từng nghĩ mình cần phải đi tuốt lại nhan sắc, hoặc đang tìm hiểu về các phương pháp căng da mặt, da cổ thì dưới đây là nhưng điều cần biết về căng da mặt phẫu thuật VÀ căng da mặt không phẩu thuậ

Căng da mặt và trẻ hóa da bằng CN Plasmage

Căng da mặt và trẻ hóa da bằng Plasmage là một phương pháp mới được Shapeline chuyển nhượng từ Italy và áp dụng để thay thế phẩu thuật, tiêm chích, công nghệ được sử dụng nguồn năng lượng Plasmage được coi là trạng thái nhiệt, khi chiếu vào vùng da cần điều trị các tinh thể rắn và lỏng được ion hóa và bốc hơi trong không khí, cũng như những nếp nhăn, da thừa, bọng mỡ được ion và bốc hơi thay bằng trước đây chúng ta phải phẩu thuật và cắt bỏ.. Căng da mặt bằng công nghệ Plasmage là giải pháp mới nhất để thay thể phẩu thuật bằng dao kéo và các phương pháp căng da thông thường, nhưng đem lại kết quả cao và an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian nghĩ dưỡng. Trẻ hơn chục tuổi chỉ sau 1 lần căng da mặt không phẩu thuật bằng plasmage.

Ưu điểm căng da mặt bằng Plasmage:

- Không quá đau, không chảy máu, không tổn thương các mô lân cận, không cần gây mê và chích thuốc tê, xử lý nhanh và gọn nhẹ 

- Không để lại sẹo, không chỉ làm căng da mặt mà còn làm trẻ hóa làn da..

- Thời gian phục hồi nhanh, quân bình mất từ 5 đến 15 ngày tùy thuộc vào mức độ xử lý để các điểm li ty (mày) rơi hoàn toàn

- Không phân biệt đối tượng và lứa tuổi..

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

Căng da và trẻ hóa da mặt bằng Derma  Xlite

Thiết bị Dema X-Lite này được coi là cái đầu tiên tại châu Á. Derma X-Lite: Thông qua sự kết hợp của ánh sáng hồng ngoại, năng lượng tần số vô tuyến điện và Vokum nguồn ánh sáng chân không kích thích hệ tuần hoàn máu và kích thích lại các mô tế bào để làm da săn chắc và củng cố các võng mô, giảm chảy xệ, nếp nhăn dẫn đến một làn da căng mượt và các lỗ chân lông có thể được tinh chế và se khít lại. Ngoài ra kích thích và tăng cường sự trao đổi chất để có một tác động tích cực ngăn ngừa quá trình lão hóa của da.

Dây là phương pháp trẻ hóa và căng da mặt không phẫu thuật, không sẹo, không đau, hoàn toàn nhẹ nhàng và thư giãn, hoàn toàn không có bất kỳ rủi ro hay phản ứng phụ và khó chịu nào cả..

Sử dụng được mọi lứa tuổi và mọi làn da.

Căng da mặt bằng phẫu thuật

Là phương pháp căng da mặt truyền thống. Bác sĩ phẫu thuật qua đường rạch da theo giao giữa phần tóc và không để dấu sẹo nhất bóc tách vạt da, các lớp dưới da, khâu căng các lớp đó, cắt bỏ phần da dư để căng da mặt cổ và trán, trẻ hóa vùng mặt nhất có thể. Đây là phương pháp cho hiệu quả rõ, Tuy nhiên đây là phương pháp can thiệp nhiều, với thời gian phẫu thuật và theo dõi hậu phẫu dài hơn và cũng nhiều yếu tố nguy cơ khi và sau phẫ

u thuật. Cần đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn và phải giữ rất thận trọng sau thời gian phẫu thuật. Tuổi sử dụng chủ yếu trên 45 t

Căng da mặt bằng nội soi

Dựa trên các vết rạch nhỏ ở chân tóc, dụng cụ nội soi có thể can thiệp qua các vết mổ này để lột và kéo căng các thành phần nhờ các loại chỉ, khiến da bị chảy xệ. Nhờ can thiệp sâu và giải phẫu, nó không chỉ hiệu quả hơn so với căng da mặt bình thường, mà còn gần như tương đương với căng da phẫu thuật, nhưng vì không thể loại bỏ da thừa, phương pháp này chủ yếu phù hợp với da đàn hồi. Tốt, ít chảy xệ. Tuổi chủ yếu được sử dụng cho 30> 40 t

Căng da mặt và trẻ hóa da mặt bằng CN Shaphiara SHR

Công  nghệ SHR-Sapphire , đây là 1 công  nghệ sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng Xenon thông qua các xung  phát  ra có bước sóng 560 à 1200 (nm) được làm mát bởi một khối đá Sapphire có thể tự tìm và phân loại được những mục tiêu khác nhau . Các xung ánh sáng liên tục sẽ được chuyển hóa bằng nguồn năng lượng thích ứng với các khu vực điều trị mà không làm tổn hại da.

Nguồn năng lượng này sẽ đi sâu vào da và cấu trúc và sản sinh sợi collagen.. làm căng da mặt và trẻ hóa làn da rõ ràng sau 1 liệu trình điều trị . Tuổi sử dụng chủ yếu trên 30 t

Phương pháp này làm căng da mặt mà hoàn toàn không khẩu thuật và không có rủi ro, an toàn và kết quả săn chắc nhanh..

Căng da mặt bằng CN Thermage

Thermage FLX là một công nghệ căng da và t, hoạt động trên da mà không cần phẫu thuật và không gây chảy máu do năng lượng nhiệt cao (RF). Thermage FLX được áp dụng bằng công nghệ Accurep mới nhất, giúp cung cấp mức năng lượng ổn định trong mọi bộ phận của da, tăng cường hiệu quả của nó trên da. Những xung tần số vô tuyến này không đau lắm và không chảy máu.

Phương pháp này có phần cải thiện và làm trẻ hóa da, căng da mặt tương đối, nhưng so với phẫu thuật thì không bằng do chỉ tác dụng phần cơ và mô để tăng tái sinh chứ hoàn toàn không loại bỏ được lượng da dư thừa cũng như lượng mỡ dư.. Tuổi sử dụng chủ yếu dưới 45 t

Căng da mặt bằng tiêm chất làm đầy

Nó cũng có thể được coi là một cách căng da mặt được nhiều spa, thẩm mỹ trước đây thường sử dụng. Đối với khách hàng trẻ tuổi, do giảm cân, dinh dưỡng không đúng cách sẽ dẫn đến giảm cân, lớp mỡ dưới da sẽ gây ra nếp nhăn trán, thái dương, má, nếp nhăn mũi, cằm ... có lẽ nên sử dụng chất làm đầy (mỡ cơ thể, chất làm đầy ....) bệnh và kết quả tốt. Tuổi chủ yếu được sử dụng cho 25-40 tuổi.

Căng da mặt bằng chỉ

Bác sĩ phẫu thuật sẽ dựa vào giải phẫu của vùng mặt để đặt nó bên trong các sợi sinh học, làm căng da mặt để giảm nếp nhăn và tăng các sợi collagen, sẽ được tăng cường. Da trung thành. Do mức độ can thiệp và xâm nhập, phương pháp sửa đổi này cũng rất phổ biến ngày nay, mang lại ít hiệu quả tương đối cho khách hàng. Tuổi thọ thường là 2 đến 3 năm. Phương pháp này không có tác dụng khi rủ xuống. Tuổi chủ yếu được sử dụng cho 35 t

NHỮNG CÁCH CĂNG DA MẶT AN TOÀN TẠI NHÀ

Nếu bạn chưa đủ điều kiện mà làn da đã lão hóa thì các cách căng da, trẻ hóa dưới đây có một số cách căng da mặt tại nhà có thể giúp bạn 1 phần nhằm cũng cố khuôn mặt tự tin hơn. Tuy nhiên, bạn cần chọn một phương pháp thực sự hiệu quả để nhanh chóng tăng hiệu quả nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Cách căng da mặt bằng mật ong

Mật ong là một chất làm ngọt tự nhiên được sử dụng để nấu ăn và làm đẹp. Thực phẩm này rất phổ biến vì 100 gram mật ong chứa 0,2 gram chất xơ, vitamin B, A, C và các khoáng chất khác.

Công dụng chính của mật ong là ngăn ngừa viêm nhiễm vi khuẩn, làm sáng da, căng da mặt, chống lại quá trình chống oxy hóa và tăng sức đề kháng cho các mô da.

Do tác dụng "thần kỳ" của mật ong, nó thường là thành phần ưa thích cho mặt nạ chống lão hóa, làm căng da mặt tại nhà.

Cách làm

Chuẩn bị 2 thìa sữa chua không đường đổ vào chén mật ong nguyên chất, khuấy đều lên để chúng quyện thành hỗn hợp sánh

Sau khi vệ sinh da sạch, bạn lấy chổi bôi thành phần trên vào da và giữ nguyên khoảng 20 phút rồi gỡ bỏ, rửa bằng nước mát.

Dùng thêm các sản phẩm Skincare chống lão hóa để tăng cường công dụng cho mặt nạ.

Cách làm căng da mặt bằng dầu dừa

Phenol, phytosterol và vitamin E là những hợp chất trong dầu dừa ngăn ngừa lão hóa da. Đồng thời, các chất dinh dưỡng trong dầu cũng có thể tạo thành một lớp màng bảo vệ cho da, từ đó tránh được các chất có hại từ thế giới bên ngoài.

Dầu dừa là một cách nhanh chóng và kinh tế để làm săn chắc và căng da mặt tại nhà

Sử dụng dầu dừa không chỉ cải thiện độ ẩm, giảm nếp nhăn và xỉn màu mà còn làm cho làn da sáng hồng, mềm mại và mịn màng. Bạn chỉ cần làm theo các phương pháp sau:

Cách làm

Bạn rửa mặt bằng nước ấm, tẩy da chết, xông hơi để nang lông giãn nở.

Dùng dầu dừa xoa đều khắp mặt, chú ý những vùng có nhiều vết chân chim, rãnh nhăn.

Dùng ngón tay xoa miết lên bề mặt da đồng thời vỗ nhẹ để dưỡng chất đi sâu hơn vào nang lông.

Cách làm căng da mặt tại nhà bằng bơ

Bơ chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất giúp chống lại sự hình thành các gốc tự do trong da. Đồng thời, hàm lượng chất béo tự nhiên của các thành phần bơ có thể làm chậm quá trình oxy hóa.

Vì bơ có lợi ích vượt trội, bạn nên sử dụng ngay thực phẩm này để làm sáng da và làm căng da mặt tại nhà và tiết kiệm phần lớn chi phí.

Cách làm

Xắt nhuyễn quả bơ chín, đặt vào một cái bát mịn, đặt vào một cái bát sạch, sau đó thêm 2 giọt dầu ô liu.

Thoa hỗn hợp lên da bằng bàn chải đặc biệt trong 20 phút để hấp thụ chất, sau đó rửa sạch.

Sử dụng dầu làm thực phẩm cũng là một cách tốt để ngăn ngừa lão hóa. Bạn có thể thoa dầu mỹ phẩm và thường xuyên bổ sung cơ thể một cách linh hoạt để cải thiện làn da khô, nhăn.

Cách căng da mặt bằng trứng gà

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, một loại protein chứa tới 69 loại protein khác nhau. Nó có khả năng nâng cơ tự nhiên, cung cấp độ ẩm tốt và kích thích sự phát triển của collagen sâu trong da, làm căng da mặt tại nhà

Lòng trắng trứng, được sử dụng trong thẩm mỹ, là một phương pháp hiệu quả và đơn giản cho phép bạn có được làn da trắng trẻ hơn so với tuổi, và loại bỏ nếp nhăn và da khô mất rất ít thời gian.

Cách làm

Đánh 1 quả trứng, cho albumin vào tô, sau đó thêm 2 giọt nước cốt chanh, mật ong và trộn đều.

Xông hơi mặt giúp giảm căng thẳng, mở rộng lỗ chân lông và sử dụng mặt nạ trên da.

Thư giãn trong 20 phút, sau đó rửa lại mặt bằng nước.

Lòng trắng trứng không nên được sử dụng thường xuyên, vì điều này tránh làm mỏng da và giúp dễ dàng phơi nắng hơn. Phụ nữ chỉ nên sử dụng hai lần một tuần để mang lại làn da căng bóng..

Cách căng da tại nhà từ sữa

Sữa tươi chứa nhiều protein, vitamin A, B, C, D, canxi, kẽm, sắt, v.v ... vô cùng có lợi cho sức khỏe và chăm sóc da. Các nhà nghiên cứu đã chứng minh rằng sử dụng thực phẩm này có thể làm cho làn da của bạn rạng rỡ, dẻo dai và khỏe mạnh, làm căng da mặt tại nhà

Chúng ta có thể nói rằng một trong những phương pháp nâng da mặt tại nhà là cần thiết cho sữa tươi. Để làm đẹp, bạn cần chọn sữa không đường để có kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Cách làm căng da tại nhà bằng VITAMIN E

Vitamin E là một hợp chất có giá trị giữ ẩm và kéo dài các mô da. Làm thế nào để có làn da mịn màng tự nhiên hiệu quả tại nhà không thể bỏ qua dinh dưỡng này.

Trên thực tế, nhiều phụ nữ trung niên sử dụng vitamin E làm mặt nạ mỗi tuần để giảm hoàn toàn nếp nhăn, cải thiện nếp nhăn khô và thư giãn cơ mặt, làm căng da mặt.

Cách làm

Chuẩn bị 1-2 viên vitamin E (có sẵn tại nhà thuốc).

Vào ban đêm, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc làn da của mình, như bình thường. Trước khi đi ngủ, bạn cắt bỏ viên nang và loại bỏ dung dịch bên trong, sau đó chà xát vào da.

Massage theo hướng xoắn ốc, chà xát da lên và kéo dài đến tai, để các chất dinh dưỡng được hấp thụ nhanh hơn.

Để mặt nạ trong 5 phút, rửa sạch hoặc để qua đêm, và sau đó rửa mặt vào sáng hôm sau.

CĂNG DA MẶT BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO LÀ TỐT NHẤT?

Nếu như bạn đã ứng dụng nhiều phương pháp căng da mặt bằng mặt nạ tự nhiên hoặc mỹ phẩm nhưng không thể xóa mờ nếp nhăn, độ chảy xệ cơ mặt thì những công nghệ trẻ hóa da sẽ là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này.

Hiện nay, các cơ sở làm đẹp, Spa ứng dụng khá nhiều công nghệ trẻ hóa da, căng da mặt mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ, trả lại sức sống xuân thì trên làn da cho khách hàng.

Đối với mỗi phương pháp căng da, trẻ hóa da đều cho các kết quả khác nhau, chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định.

Những phương pháp không xâm lấn, không đau, không chảy máu thường có kết quả thấp hơn các phương pháp như phẫu thuật và xâm lấn, tuy nhiên đối với các phương pháp này thường có rủi ro cao..

Đối với chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại châu âu và tại Việt Nam được sử dụng các công nghệ hiện đại thì các công nghệ cao hiện nay là sự lựa chon tối ưu nhất, nó vừa đem lại kết quả như phẫu thuật và rất an toàn, không bị sẹo, đảm bảo tiết kiệm được chi phí và thời gian nghĩ dưỡng.. Kể đến là Phương pháp Căng da mặt V line mặt Bằng công nghệ Plasmage hay công nghệ trẻ hóa da Derma Xlite.

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI SHAPELINE

Shapeline là một hệ thống trên toàn thế giới có từ cách đây hơn 30 năm tại châu Âu, được chuyển nhượng độc quyền về Việt Nam chính thức năm 2014 bởi các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trong lĩnh chăm sóc da và điều trị da chuyên sâu, đăc biệt căng da mặt, cũng như chuyên sâu trẻ hóa da..

Đến nay Shapeline đã là một thương hiệu có tiếng được hàng ngàn khách hàng sử dụng và khen ngợi chân thực và chia sẻ khắp cả nước cũng như báo chí và các đài truyền hình Việt Nam như: VTV9, HTV7, HTV9, O2TV, TODAY TV…  

GỌI TƯ VẤN: 0935313131

Vi deo 1 số khách hàng chia sẻ khi điều trị và chăm sóc da tại Viện Shapeline Việt Nam:

TẠI SAO ĐA SỐ CHỊ EM CHỌN CĂNG DA MẶT TẠI SHAPELINE

Trang thiết bị đúng chuyên nghành chuyên sâu căng da không phẫu thuật và hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế

+ Mỹ phẩm và phụ liêu nơi căng da mặt phải có đầy đủ chứng nhận của bộ y tế và cho phép sử dụng và lưu hành..

+ Nơi căng da mặt phải luôn đảm bảo khâu vệ sinh kể cả nguồn nước để sử dụng và vệ sinh

+ Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên nơi căng da mặt có kinh nghiệm và tay nghề cao, được tu nghiệp và đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu.

+ Phục vụ chu đáo và tận tình, hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc da và chế độ ăn uống..

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Thong ke